Phẫu thuật ngực quá khổ bằng cách nào?


Người quá khổ kẻ lần không ra” là một trong những câu chuyện hi hữu nói đến vòng một quá khổ của phái đẹp. Thế nên, phẫu thuật ngực quá khổ bằng cách nào? cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Phẫu thuật ngực quá khổ bằng cách nào?

Phẫu thuật ngực quá khổ bằng cách nào?

Hi hữu những khổ sở vì “núi đôi” quá cỡ 

Trường hợp phái đẹp sở hữu bầu ngực quá cỡ sẽ gây một số tác động đến vài, lưng, thậm chí việc vận động cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Phẫu thuật ngực quá khổ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại Việt Nam”.

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam 

Theo một số thống kê cho thấy, việc có bầu ngực quá cỡ khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu hơn rất nhiều hơn so với việc có vòng một nhỏ hoặc lép. Bởi lẽ, nó không chỉ cản trở đến khả năng hoạt động mà còn làm khiến phái đẹp trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán và xôn xao. Điều này, càng làm họ tự ti và xấu hổ.

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật ngực quá khổ sẽ được chỉ định cho những trường hợp ngực phì đại và sa trễ. Thông thường, bầu ngực phì đại khi thể tích quá lớn so với vóc dáng của bệnh nhân. Và dẫn đến một số hệ lụy như đau cổ,  2 bên vai, lưng và gần như không thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Đặc biệt, có tác động rất lớn đến đời sống tinh thần của nhiều chị em. Vì vậy, phương pháp khắc phục ngực phì đại lúc này chính là phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật ngực quá khổ bằng cách nào?

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật ngực quá khổ đã không còn là điều quá xa vời với nhiều người. Tuy nhiên, cần lưu ý nên thực hiện phẫu thuật trong bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được trực tiếp tư vấn và thực hiện cùng các chuyên gia qua đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình ngực.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một bầu ngực cân đối tự nhiên như mong đợi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngực phì đại hay sa trễ.

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô ngực dư thừa, bảo tồn tỉ lệ thích hợp và cân đối. Đồng thời, loại bỏ da thừa, tạo hình dáng ngực mới sao cho hài hoà tự nhiên. Trong một số trường hợp, ngực sa trễ nhẹ bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật kết hợp đặt túi mục đích gia tăng kích cỡ bầu ngực. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Do đó, được chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Đặc biệt, tại Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva hoạt động dưới sự điều phối của BS Tú Dung, ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Loại máy hiện đại này có khả năng mô phỏng hình ảnh tình trạng bầu ngực của khách hàng. Từ đó, giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đạt được cũng vì vậy cao hơn.

Hệ thống máy 3D hiện đại là bước cải tiến vượt bậc trong công nghệ nâng ngực Hoa Kỳ 

Hơn hết, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW còn nhận được sự cố vấn nhiệt tình của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ. Chính nhờ yếu tố này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên như mong đợi.

Các chuyên gia cố vấn nâng ngực tại JW đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực quá khổ tại: HÌNH ẢNH

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS