Phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nào an toàn?


Một khi danh xưng “màn hình phẳng” trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em, thì việc quan trọng lúc này chính là tìm cho mình một phương pháp phẫu thuật nâng ngực to an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nào an toàn?

Phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nào an toàn?

“Màn hình phẳng” và những suy tư không của riêng ai 

Khác hẳn với những bất thường khác trên cơ thể, diện mạo của bầu ngực rất khó che giấu trước mắt người đối diện. Do vậy, bên cạnh vấn đề sinh lý điều này còn tồn tại một ánh nhìn “phi lý” khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm với vòng 1 “màn hình phẳng” của bản thân.

Theo đó, là chuyện kích thước bầu ngực luôn là đề tài muôn thuở được mang ra bàn tán. Thực tế trên các diễn đàn làm đẹp bao giờ cũng dày đặc những lời than phiền “gái 2 lưng”, “trước sau như một” hay “tường thành vững chắc” của rất nhiều chị em phụ nữ. Và chính những điều này đã làm họ vô cùng “khổ sở” khi đối diện với nhiều người, đặc biệt hơn hết là người bạn đời của mình.

Ngoài ra, sự hạn chế về kích thước của “núi đôi” cũng chính là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng thiên chức làm mẹ của nhiều người. Do đó, nhu cầu phẫu thuật ngực to của phái đẹp ngày một tăng cao. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả còn là bài toán thách đố nhiều người.

Phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nào an toàn?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi kết hợp việc sử dụng dòng túi ngực Nano chip của hãng Motiva (Hoa Kỳ) và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bởi lẽ, các thao tác trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng đưa túi độn Nano vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách nên đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ sau nâng ngực.

Tìm Hiểu Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D

Hơn nữa, công nghệ nâng ngực tiên tiến tại bệnh viện thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như cảm giác bầu ngực trong đời sống hôn nhân.

Đặc biệt, túi Nano chip sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại JW có tính đàn hồi và độ bền dẻo rất cao. Do đó, dù ở bất cứ tác  động nào cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Cùng với đó là con chip thông minh được lắp bên trong túi ngực cho phép phát hiện nhanh chóng những vấn đề xảy ra bên trong bầu ngực. Nhờ đó, tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ được gia tăng đáng kể.

Túi nâng ngực Nano chip được cung cấp bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Ngoài ra, công nghệ nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực theo sự hoạt động của cơ chế đám mây. Từ đó, hỗ trợ quá trình lựa chọn size túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của từng đối tượng khách hàng.

Hệ thống máy 3D hiện đại lần đầu được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hình ngực. Mà còn nhận được sự cố vấn nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu thế giới thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ), đảm bảo sau nâng ngực quý khách hàng có thể sở hữu bầu ngực không chỉ đẹp tự nhiên mà còn ổn định, lâu dài với thời gian. 

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn nâng ngực 24/24 tại JW đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Hơn nữa, chúng tôi còn chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng sau thẩm mỹ. Theo đó, người sử dụng có thể yên tâm sở hữu một bầu ngực an toàn tự nhiên, không lo biến chứng. 

Thẻ bảo hành túi ngực được cung cấp bởi hãng túi Motiva 

Mời các bạn xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nội soi TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS