Địa chỉ phẫu thuật sửa mí mắt bị cắt hỏng an toàn và hiệu quả


Sửa mí mắt bị cắt hỏng là một trong những ca tái phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất hiện nay. Với sự thiếu trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như áp dụng các trang thiết bị, máy móc lạc hậu của các cơ sở thẩm mỹ tràn lan đã gây ra hệ quả cho không ít ca cắt tạo mí mắt.

 

sửa mí mắt bị cắt hỏng

Phụ nữ luôn mong muốn khuôn mặt hoàn hảo với đôi mắt hai mí tinh anh

Các tình trạng mí mắt bị cắt hỏng và nguyên nhân gây ra

Sắc đẹp là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ, chính vì thế việc làm đẹp luôn được chị em chăm chút từng chi tiết. Việc chị em tạo đôi mắt hai mí cho mình cũng là điều dễ hiểu khi tình trạng mắt một mí, mắt mí lót khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, do không hiểu rõ rằng, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là kỹ thuật cần tay nghề từ bác sĩ thực hiện cũng như trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo mà chị em đã lao vào những địa chỉ không rõ thương hiệu khiến chị em mắc phải những biến chứng sau đó.

sua-mi-mat-bi-cat-hong-2

Các công đoạn trong cắt mi mắt

Các biến chứng sau cắt mí mắt, nguyên nhân phần lớn nằm ở bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện lấy quá nhiều mỡ hoặc quá nhiều da sẽ gây ra tình trạng mắt bị lõm sâu và mắt bị trợn. Nếu bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật lơ là, cẩu thả hoặc thiếu kinh nghiệm tay nghề sẽ gây ra tình trạng mí hai bên không đều và sẹo to trên mí mắt.

Sửa mí mắt bị cắt hỏng là ca phẫu thuật khó hơn rất nhiều so với việc cắt mí lần đầu, do đó bác sĩ thực hiện cần là người có tay nghề, kinh nghiệm cao trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, với sự khéo léo, độ chuẩn xác trên từng milimet để không phải can thiệp sửa lần nào nữa. Chính vì vậy, khi tìm địa chỉ sửa mí mắt bị cắt hỏng, khách hàng cần tìm đúng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Địa chỉ phẫu thuật sửa mí mắt bị cắt hỏng an toàn và hiệu quả

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Là điểm đến làm đẹp của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu làm đẹp được biết đến nhiều với uy tín trên thị trường và chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao tại JW

Trong thời gian qua, JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mí mắt trong đó bao gồm nhiều ca phẫu thuật sửa mí mắt bị cắt hỏng. Và mới gần đây nhất, JW lại tiếp nhận thêm trường hợp của chị Lữ Thị Hồng.

Buồn chán với cặp mắt sụp mí khi độ tuổi chưa là bao, chị Hồng đã tới một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt. Sau hai lần thực hiện, kết quả mà chị Hồng nhận được là đôi mắt luôn trong trạng thái lờ đờ buồn ngủ với đường sẹo lớn trên mí mắt.

sua-mi-mat-bi-cat-hong-4

Chị Hồng với đôi mắt luôn trong trạng thái “buồn ngủ”

Chị Hồng tìm đến JW với sự mong mỏi cải thiện tình trạng đôi mắt của mình. Và chỉ trong thời gian ngắn phẫu thuật, đôi mắt chị Hồng đã được trả lại trạng thái tự nhiên.

sua-mi-mat-bi-cat-hong-5

Đôi mắt của chị Hồng đã lấy lại được sự tự nhiên sau ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại JW

Điều gì làm nên những ca sửa mí mắt bị cắt hỏng tại JW?

 + JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm học tập và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

+ Thường xuyên cập nhập công nghệ làm đẹp mới, cải thiện những hạn chế của phương pháp cũ.

+ Trang thiết bị, máy móc đảm bảo, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

+ Thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối đa trong từng công đoạn.

sua-mi-mat-bi-cat-hong-6

JW áp dụng máy móc, trang thiết bị, phòng mổ hiện đại 

Để có đôi mắt đẹp tư nhiên sau phẫu thuật, người thực hiện nên tìm tới địa chỉ đảm bảo tiêu chuẩn để không phải “tiền mất tật mang”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS