Phẫu thuật sửa mũi bọc sụn thách thức mọi biến chứng về mũi


Sửa mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật cải thiện dáng mũi cao, mềm mại, đầu mũi tròn đều đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn,… phương pháp này, mang lại dáng mũi đẹp và lâu bền theo thời gian.

 

sửa mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao, mềm mại hài hòa với đường nét khuôn mặt giúp bạn xinh xăn

Một chiếc mũi cao, mềm mại, thon gọn luôn mơ ước của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Chính vì thế, dịch thẩm mỹ sửa mũi luôn là một nhu cầu cấp thiết đối với nhiều chị em. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương sửa mũi nào để đem lại kết quả tốt thì điều này, lại vô cùng khó khăn và là nổi băn khoăn lớn đối với nhiều người. Hiện nay, với công nghệ sửa mũi bọc sụn tự thân, sẽ là một lựa chọn tốt cho mọi người, bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: chình chiếc mũi thấp thành cao, dáng mũi xinh xắn, nhỏ nhắn,…

Kỹ thuật sửa mũi bọc sụn là gì?

Nhằm mang lại một dáng mũi cao, mềm mại, thon gon,… khắc phục hiện tượng biến chứng như: Bóng đỏ, thủng da đầu mũi,… Thì phương pháp sửa mũi bọc sụn tự thân ra đời, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ tao nên một liên bền vững, không gây biến chứng sau khi phẫu thuật như phương pháp cũ.

Kỹ thuật sửa mũi bọc sụn khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch trong mũi, bóc tách tạo khoang để đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào. Theo đó, sụn nhân tạo sẽ được vào 2/3 sống mũi, để nâng cao dáng mũi, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thần (sụn tai) và sụn nhân tạo lại, nhằm tạo liên kết vững chắc cho chiếc mũi, hạn chế tối đa các biến chứng sau này có thể xảy ra sau khi sửa mũi bọc sụn.

Quy trình sửa mũi bọc sụn (ảnh mô phỏng)

Quy trình sửa mũi bọc sụn (ảnh mô phỏng)

Sửa mũi bọc sụn khắc phục những khuyết điểm của kỹ thuật cũ như: Sống mũi thô, cứng, mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn đến ngắn, hếch,… Phương pháp này, được nhiều chuyên gia thẩm mỹ và người áp dụng đánh giá là một giải pháp tốt cho việc làm đẹp dáng mũi,…

* Chi phí sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Cách chăm sóc sau sửa mũi bọc sụn mang lại hiệu quả cao

Sau khi sửa mũi bọc sụn, bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ và có một cách chăm sóc mũi tại nhà thật tốt để mang lại kết quả cao sau phẫu thuật. Những gợi ý chăm sóc mũi tốt cho bạn là:

+ Trong thời gian đầu, bạn nên tích cực chườm lạnh từ 1 – 3 ngày sau điều trị, để giảm sưng và đau một cách nhanh chóng. Tuy nhiện, bạn nên trách việc nước đá dính vào vết thương.

+ Hạn chế mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm,… Khi ra đường, bạn nên che chắn cẩn thận, nhưng không được đeo kính trong 2 tháng sau khi sửa mũi.

+ Không nên hoạt động mạnh, tránh va chạm mạnh vào vùng mũi.

+ Hạn chế ăn các loại thực phẩm cay, dễ gây sẹo và những loại hải sản dễ gây kích ứng cho vết thương.

+ Tuân thủ uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ và tái khám định kỳ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉnh sửa mũi uy tín đối với nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Tại JW hội tụ đội ngũ bác sĩ, có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên sau trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và sửa mũi bọc sụn nói riêng. Các vật liệu trong sửa mũi, đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt khi đưa vào áp dụng cho khách hàng.

* Sửa mũi bao lâu thì lành

* Sửa mũi có đau không

Một số hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại JW:

Dáng mũi cao mềm mại, đường nét hài hòa với khuôn mặt

Dáng mũi cao mềm mại, đường nét hài hòa với khuôn mặt

Sửa mũi bọc sụn giúp dáng mũi cao, đầu mũi tròn đầy cân đối

Sửa mũi bọc sụn giúp dáng mũi cao, đầu mũi tròn đầy cân đối

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện sửa mũi bọc sụn tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS