Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?


Thực tế cho thấy công nghệ thẩm mỹ chính là “phép màu” kỳ diệu giúp nhiều người sở hữu ngoại hình mơ ước. Theo đó, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thay đổi toàn diện khuôn mặt là có thật

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là một quá trình kết hợp chọn lọc, phân tích kỹ các chi tiết trên từng bộ phận khuôn mặt để lựa chọn phương pháp phù hợp. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào những bộ phận tồn tại nhược điểm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo hoàn toàn mới.

Một số kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ gương mặt như:

+Phẫu thuật nâng hoặc hạ gò má đối với trường hợp gò má bất cân xứng.

+Phẫu thuật chỉnh hình hàm dành cho tình trạng khách hàng mắc phải nhược hàm hô hoặc móm.

Trường hợp khách hàng Nguyễn Thị Thảo My (22 tuổi, Vũng Tàu) đã có màn “lột xác” ngoạn mục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Live stream tái khám phẫu thuật hàm hô sau 2 tháng của Thảo My

+Phẫu thuật khuôn mặt V line

+Phẫu thuật lấy túi mỡ má

Biên đạo múa Nguyễn Thị Lan (Lan Nhi) từng mắc phải khuyết điểm hàm hô và gương mặt có phần bầu bĩnh. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại cô đã có ngoại hình nhiều người mơ ước.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, sau khi tiến hành can thiệp “dao kéo” trên tổng thể khuôn mặt của khách hàng sẽ được thay đổi toàn diện. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào cấu trúc hàm mặt cũng như các bộ phận khác, các bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau, nhằm mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong số rất ít những địa điểm thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”. Với mô hình hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc, JW cam kết thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt theo quy trình an toàn, khép kín.

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt, JW những năm qua luôn xứng đáng là đơn vị đầu tàu đưa nền thẩm mỹ nước nhà lên tầm cao mới. Cụ thể, chúng tôi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt từ đơn giản đến phức tạp, giúp nhiều người tự tin sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ.

JW là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn sau giữa Việt Nam và Hàn Quốc 

Ngoài ra, JW cũng không quên chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, vật liệu cao cấp,…nhằm phục vụ tối đa các yêu cầu khách hàng đặt ra cũng như đáp ứng tiêu chí an toàn, chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư trang bị tại JW

Phần lớn khi nói đến thẩm mỹ, hầu hết mọi người đều e ngại chi phí thực hiện có phần chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả dịch vụ tại JW, chúng tôi cam kết phù hợp theo từng tình trạng khách hàng.

Bạn đang quan tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền? có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS