Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn – bí quyết mắt đẹp như búp bê


Thay vì suy nghĩ trước đây, những đôi mắt nhỏ không có cách nào để cải thiện thì ngày nay, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt cùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn sẽ giải quyết được nỗi bận tâm về những đôi mắt nhỏ. 

Một đôi mắt đẹp to tròn là mong ước của nhiều người

Một đôi mắt đẹp to tròn là mong ước của nhiều người

Tỉ lệ cân đối của đôi mắt đẹp

Nhìn chung, người Châu Á mang một nét phổ biến vì đôi mắt một mí, nhỏ hơn so với người Châu Âu. Để cải thiện điều này, nhiều nhà nhân trắc học cùng các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm kiếm một tỉ lệ phù hợp cho đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

Trong thẩm mỹ mắt nói chung, vì mỗi khuôn mặt người có cấu trúc độ dày của da, lượng mỡ, cấu trúc mô cơ khác nhau nên sẽ hình thành các tỉ lệ số đo khác nhau. Theo đó, cốt lõi tạo nên tỷ lện vàng của đôi mắt đó là chiều dài và chiều rộng.

Tỉ lệ cho đôi mắt đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng

Tỉ lệ cho đôi mắt đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng

Chiều dài của mắt là vào khoảng 30mm, khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi là vào khoảng 30~36mm và chiều rộng của mắt là khi mí mắt hơi che đồng tử (tròng đen) một chút và phần còn lại rơi vào khoảng 8~10mm. Bên cạnh đó, đuôi chuân mày, đuôi góc mắt ngoài và cánh mũi phải tạo nên một đường thẳng thì mới gọi là một đôi mắt đẹp lý tưởng.

Theo đó Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn không chỉ đơn thuần là phẫu thuật làm cho đôi mắt to hơn mà phải xem xét đến khoảng cách giữa hai mắt, mức độ lộ của tuyến nước mắt phía đầu mắt, phần da rẽ quạt che đầu mắt, khoảng cách giữa đuôi và xương góc mắt ngoài để tạo nên một đôi mắt đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn – bí quyết sở hữu đôi mắt búp bê

Phẫu thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn là việc thực hiện mở rộng góc mắt,  mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài bằng cách loại bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Đối với một đôi mắt nhỏ, mở rộng góc mắt trong sẽ làm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong mắt giúp cải thiện làm cho đôi mắt tự nhiên.

mở rộng gốc mắt trong

Thực hiện mở rộng góc mắt trong

mở rộng gốc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách chỉnh hình lại một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài kết hợp đồng thời giữa cắt mắt hai mí và mở rộng góc mắt ngoài nhằm tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác chật hẹp giúp đôi mắt to tròn toàn diện, long lanh và linh hoạt hơn.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn kết hợp tạo mắt hai mí tự nhiên tại Bệnh viện JW

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Hơn kết hợp tạo mắt hai mí tự nhiên tại Bệnh viện JW

Trong trường hợp đôi mắt trông dữ tợn do nếp rẽ quạt thì nên kết hợp với mở rộng góc mắt trong để hoàn thiện đôi mắt mềm mại và cuốn hút.

Nếu khoảng cách giữa hai mắt gần nhau nhưng có nếp rẽ quạt cần tiến hành đồng thời tái phẫu thuật góc mắt trong và chỉnh hướng góc mắt trong, loại bỏ phần da căng ngang mắt, duy trì khoảng cách giữa hai mắt để hai đồng tử (trong đen) không gần nhau và đôi mắt trông long lanh hơn.

Thẩm mỹ mắt an toàn uy tín tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Ngoài ra, bệnh viện còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW

Bệnh viện với tiêu chuẩn 5 sao hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

Tại đây được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn tận tình.

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I hate how the war with russia and ukraine is stil lgoing on. lets reveal some secrets

    https://power-777.net/