Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp? – Chuyên mục giải đáp thắc mắc


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế mà hiện nay, rất nhiều chị em đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu cho mình đôi mắt ấn tượng nhất. Nhu cầu làm đẹp gia tăng, cũng từ đó thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp được chị em quan tâm, tìm kiếm.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp? – Chuyên mục giải đáp thắc mắc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm những phương pháp nào? Có gây ảnh hưởng đến thị lực không?

Đời sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người từ đó cũng được quan tâm hơn, nhất là chị em phụ nữ. Với mong muốn có được đôi mắt ấn tượng để có thể tự tin khi giao tiếp cũng như để lại thiện cảm cho người khác, phái đẹp đã tìm đến các cơ sở làm đẹp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bỏ ra thời gian, công sức và tiền bạc để thực hiện, chính vì thế mà thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp được chị em đặt ra.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mắt đã lần lượt ra đời. Là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng thực hiện các công nghệ mới từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của chị em với các phương pháp thẩm mỹ mắt sau:

+ Cắt mí mắt

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

+ Bấm mí mắt

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng phương pháp bấm mí mắt

+ Thẩm mỹ mắt to

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-3

Hình mô phỏng phương pháp thẩm mỹ mắt to

+ Thẩm mỹ mắt Circle eye

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-4

Hình mô phỏng phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye

Nhìn chung, các phương pháp thẩm mỹ mắt kể trên được thực hiện đơn giản, chỉ tác động ở ngoài vùng da mí hay khóe mắt, hốc mắt, không xâm lấn nên đảm bảo độ an toàn cao và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, để đảm bảo ca thẩm mỹ mắt diễn ra thành công, mang lại hiệu quả như mong đợi của bạn thì bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

Lo lắng với chất lượng thẩm mỹ mắt trong nước, rất nhiều tín đồ làm đẹp đã khăn gói sang tận xứ sở Hàn Quốc để thực hiên. Vậy nhưng, tiền đi lại, chi phí bấm mí tại Hàn Quốc không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính thực hiện. Với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện ngay ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-5

Trụ sở JW tọa lạc tại trung tâm quận 1- TP. HCM

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả tín đồ yêu thích thẩm mỹ có thể được tiếp cận hơn những công nghệ làm đẹp hiện đại của Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, JW đã không ngừng cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với sự chuyển nhượng thương hiệu nên các công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW cũng được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt của Bệnh viện Jeong Won – top 5 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại xứ Hàn. Từ đó, JW cam kết đáp ứng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ, không để lại biến chứng, hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-6

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Hong Lim Choi

Qua thời gian dài hoạt động, JW đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, với hiệu quả lâu dài. Với công nghệ chuẩn Hàn, JW đảm bảo khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt híp, mắt nhỏ…sẽ mang đến đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, như mong muốn của người thực hiện.

Hình ảnh một số khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-7

Tình trạng mí mắt không đều của khách hàng đã được khắc phục sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-8

Tình trạng mắt một mí của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với đôi mắt hai mí tự nhiên

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-ở-đâu-đẹp-9

Đôi mắt ti hí của khách hàng đã được cải thiện với đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn đã tìm được đáp án cho thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn trực tiếp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS