Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu mang lại đôi mắt trẻ trung


Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu là một công nghệ của Hàn Quốc ra đời, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị hõm sâu, tạo cảm giác già nua, mệt mỏi,… mang lại đôi mắt tươi trẻ, linh động, rạng rỡ.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu

Đôi mắt to tròn, long lanh giúp bạn có ánh nhìn cuốn hút

Hốc mắt sâu là tình trạng mắt bị thiếu một lượng mỡ cần thiết làm cho vùng xung quanh mắt bị sụp xuống. Nguyên nhân gây ra tình trạng này, có thể là do cấu trúc bẩm sinh của mắt, do tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu ngủ kéo dài hay các vấn đề về sức khỏe,… Phương pháp thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng kỹ thuật cấy mỡ sẽ nhanh chóng mang lại vẻ đẹp đôi mắt linh động, căn tràn sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng kỹ thuật cấy mỡ là gì?

Thẩm mỹ hốc mắt sâu bằng kỹ thuật cấy mỡ tự thần là phương pháp làm đầy hốc mắt an toàn và hiệu quả nhất, giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Theo đó, lượng mỡ được lấy từ các vùng như: bụng, hông, đùi,… thông qua hệ thống máy ly tâm, chọn lọc các tế bào mỡ khỏe mạnh, tinh khiết cấy vào các vùng hốc mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu

Kỹ thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc 

Tiến hành thực hiện thẩm mỹ hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ đo đạc, tính toán chính xác cần lấy lượng mỡ bao nhiêu là hợp lý. Sau đó, tiến hành bóc tách và cấy mỡ đã được xử lý vào hốc mắt và tạo mí mắt mới. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ có thể kết hợp loại bỏ da dư và nâng đuôi mắt để giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

Phương pháp này được xem là một giải pháp tối ưu cho trường hợp hốc mắt sâu. Chất liệu làm đầy là mỡ tự thân có khả năng thích ứng cao, sẽ làm tăng sinh các tế bào mỡ mới giúp duy trì lượng mỡ ổn định tại khu vực cấy, giúp khuôn mặt và đôi mắt được làm đầy bền vững và lâu dài.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu

+ Vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng, không có nguy cơ rủi ro.

+ Hốc mắt được làm đầy hiệu quả, an toàn. Đôi mắt linh hoạt, đẹp tự nhiên, không còn tình trạng mệt mỏi, trả lại vẻ trẻ trung cho toàn khuôn mặt.

+ Thời gian duy trì lâu dài, không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu

Kết quả duy trì sau khi điều trị hốc mắt tại JW

Lưu ý: Hốc mắt là nơi có nhiều dây thần kinh, nên rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Theo đó, những tác động đến khu vực này cần phải hết sức thận trọng, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật chính xác và kinh nghiệm để tránh gây tổn hại đến mắt. Ngoài ra, nếu ca phẫu thuật được thực hiện tốt, tỷ lệ sống sót của các tế bào mỡ tại hốc mắt sẽ rất cao, mang lại hiệu quả làm đầy tốt. Do đó, bạn phải cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này thực hiện.

Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với quy trình chiết tách và kỹ thuật cấy mỡ làm đầy hốc mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả cho khách hàng đôi mắt đầy đặn, trẻ trung như tuổi đôi mươi, thời gian duy trì lâu bền theo thời gian.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    theres a place to meet pretty girls anytime you want for free.

    https://power-777.net/