Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản và dễ dàng


Khi xã hội phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì quá xa lạ với tất cả mọi người mà nó chính là nguồn động lực để chị em được xinh đẹp và ấn tượng. Trong đó, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí được đông đảo mọi người lựa chọn nhiều để giúp đôi mắt thêm lung linh, ấn tượng và có hồn hơn.

 

phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí, khó hay dễ

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí đặc biệt được khách hàng chú ý, ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi mắt ấn tượng và lung linh như các diễn viên Hàn Quốc. Có lẽ vì thế mà kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời, đáp ứng được tất cả các nguyện vọng của tín đồ làm đẹp.

Công nghệ thẩm mỹ mắt này được thực hiện khá đơn giản, qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ vừa lấy da dư và mỡ thừa, vừa kết hợp tạo đường mí mắt 2 mí rõ ràng, ấn tượng, cân đối và độc đáo hơn hẵn. Cắt mí mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện chỉ trong 60 phút, khách hàng có được đôi mắt đẹp với thời gian duy trì trọn đời. Sau khi cắt mí mắt 2 mí, những lo âu về đau đớn, biến chứng, sẹo xấu sẽ hoàn toàn không xuất hiện vì kỹ thuật cắt mí mắt 2 mí được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chí không xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo khi thực hiện.

cat mi mat bao nhieu tien_2

Mô phỏng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Phương pháp thẩm mỹ mắt này tuy dễ mà khó, bởi đôi với những người đã có kinh nghiệm và tay nghề cao thì ca phẫu thuật diễn ra dễ dàng, còn nếu với những trường hợp không chưa nắm và hiểu rõ về công nghệ này thì thẩm mỹ mắt 2 mí là thách thức lớn, không phải chuyện đơn giản như khách hàng nghĩ.

Thẩm mỹ mắt đẹp nên thực hiện ở đâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí long lanh ấn tượng tuy là phương pháp đơn giản nhưng nếu không thẩm mỹ đúng địa điểm chất lượng thì nó không phải là cắt mí, không có thay đổi nhiều, mắt không đẹp thậm chí có trường hợp để lại sẹo và biến chứng.

BS Nguyễn Phan Tú Dung- giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Hiện nay có hàng trăm địa điểm quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí đẹp ấn tượng nhưng sau khi thực hiện, khách hàng không sở hữu được đôi mắt như ý. Vấn đề như vậy khá phổ biến, bởi lẽ, kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề lâu năm, sự tỉ mỉ và đánh giá đúng trường hợp, đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho từng đôi mắt khi phẫu thuật

d1

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam có những chia sẻ hữu ích về phương pháp thẩm mỹ mắt

Khách hàng đã từng cắt mí mắt nhiều lần nhưng bị lộ và giả, may mắn đã tìm đến gặp bác sĩ Tú Dung và được tái sinh đôi mắt của mình sau ca phẫu thuật định mệnh

Rõ ràng, việc sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng sau khi thực hiện giúp cô gái thêm phần xinh đẹp hơn

Rõ ràng, thẩm mỹ mắt 2 mí là kỹ thuật không hề dễ dàng, khách hàng khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt 1 mí nên chịu khó lựa chọn địa điểm chất lượng để có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS