Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ cho đôi mắt to tròn, cuốn hút


Đôi mắt là điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt, là “cửa sổ tâm hồn” khiến bao trái tim thổn thức. Tuy nhiên có người có đôi mắt nhỏ, hẹp phần nào làm hạn chế thiện cảm của người đối diện. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ ra đời, là cứu tinh, đem lại đôi mắt to tròn, dễ thương cho người thực hiện.

 

phau-thuat-thamimy-mắ -nhr

Ao ước “đôi mắt Pleiku Biển Hồ đầy”

Phái đẹp là tổng thể các nét duyên dáng trên cơ thể con người hòa quyện cùng chiều sâu tâm hồn. Trong đó, hình ảnh đôi mắt đi vào thơ, ca, nhạc, họa như 1 tiềm thức. Đôi mắt tĩnh được ví như động “biết nói”. Do đó, vẻ đẹp của đôi mắt trở nên thi vị và cũng hết sức thực tế.

Xuất phát từ đó, phái đẹp luôn mong ước sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, dễ thương. Tuy nhiên, người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng có đặc điểm chung là thường có đôi mắt nhỏ, hẹp, khiến gương mặt kém thanh thoát, làm đường nét còn lại của gương mặt thiếu hài hòa.

Do đó, các kỹ thuật thẩm mỹ lần lượt ra đời nhằm khắc phục hạn chế đôi mắt, giúp mắt to hơn, đẹp hơn. Trong đó phải kể đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ được các bác sĩ Hàn Quốc sáng tạo và ứng dụng thành công. Phương pháp này đã lan tỏa đến nhiều nước khác, rất nhiều chị em tự tin hơn với đôi mắt mới đẹp hơn.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to xuất xứ từ Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ mắt to xuất xứ từ Hàn Quốc

Trên màn ảnh nhỏ xuất hiện không ít các ngôi sao K-biz, V-biz từng thừa nhận và công khai thẩm mỹ đôi mắt trở nên to hơn, chẳng hạn: Min Hyo Rin, Kwang Hee (Ze:A), UEE (After School), Lee Da Hae, Park Han Byul… . Và vì vậy, kỹ thuật này càng được lan truyền rộng rãi, nhất là ở Việt Nam, nơi có nét tương đồng về văn hóa và nhân tướng học.

Có thể bạn quan tâm

* Cách chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt 

* Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp hay không?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ mắt to bao gồm nhiều kỹ thuật, mỗi kỹ thuật sẽ được áp dụng cụ thể và mang lại hiệu quả cho từng đối tượng. Các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bao gồm: cắt mí, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt. 

Bác sĩ Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng ekip mổ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ cho khách hàng

Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng ekip mổ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ cho khách hàng

Những người có đôi mắt nhỏ hẹp, mắt ngắn, nhỏ, khoảng cách 2 mắt quá xa nhau, nhiều da thừa ở góc mắt,… khiến gương mặt không cân đối, mũi thấp,… đều có thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. 

+ Cắt mí: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ siêu mảnh và nhỏ trùng với nếp gấp mí trên, qua đó tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

+ Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ thực hiện 1 đường rạch da nằm ở hốc mắt, sau đó, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn để mở rộng cung mắt.

+ Mở rộng góc mắt ngoài:Bác sĩ thực hiện 1 đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ siêu mảnh chuyên biệt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tuy không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi nhiều ở “con mắt” tinh tế của bác sĩ thực hiện. Đôi mắt đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Với các bác sĩ giàu chuyên môn sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ ít cảm thấy đau đớn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

Mí to, lộ giả do phẫu thuật hhongr nhiều lần, chị Hoa được thẩm mỹ lại mắt to, mắt đẹp tự nhiên hơn

Mí to, lộ giả do phẫu thuật hỏng nhiều lần, chị Hoa được thẩm mỹ lại mắt to, mắt đẹp tự nhiên hơn 

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thật đáng kinh ngạc, đôi mắt bạn nữ to và dễ thương hơn

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thật đáng kinh ngạc, đôi mắt bạn nữ to và dễ thương hơn

Trường hợp mắt 1 mí được phẫu thuật trở nên 2 mí, to tròn 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

19 Responses

 1. Прием психолога? viết:

  Психолог онлайн. Консультация
  Прием психолога? – 7793 врачей,
  3320 отзывов.

 2. тут смотреть сериалы viết:

  тут смотреть сериалы

 3. смотреть онлайн бесплатно в хорошем качестве viết:

  смотреть онлайн бесплатно в хорошем качестве

 4. Мир дикого запада 4 серия 4 сезон viết:

  Мир дикого запада 4 серия 4 сезон

 5. бэтмен фильм 2022 смотреть онлайн бесплатно viết:

  бэтмен фильм 2022 смотреть онлайн бесплатно

 6. бій вусика та джошуа коли відбудеться бій viết:

  бій вусика та джошуа коли відбудеться бій

 7. 코인파워볼 viết:

  Who watched blackpinks new albume and MV its amazing

  https://power-777.net/

 8. тест на психологический портрет личности viết:

  тест на психологический портрет личности