Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là một kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí bẩm sinh, mắt bị tổn thương hoặc là do sự lão hóa của tuổi già,… giúp mang lại đôi mắt linh hoạt, tươi trẻ hơn. Đây là một trong những phương pháp tối ưu nhất để cải thiện tình trạng này.

 

phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

Đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên giúp bạn có ánh nhìn cuốn hút

Mắt bị sụp mí có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên của mắt, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng thị giác và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt lúc nào nhìn cũng mệt mỏi, già nua và không có sức sống,… Do đó, cách khắc phục tốt nhất là phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp để mang lại đôi mắt cân đối và đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí được thực hiện như thế nào?

Mắt sụp mí sẽ được chia làm 3 trường hơp chính bao gồm: mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do quá trình lão hóa, sụp mí do phẫu thuật sai kỹ thuật,… Theo đó, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp dụng kỹ thuật khác nhau để phù hợp hơn.

Mắt sụp mí bẩm sinh: Bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mi và điều chỉnh cung mi mắt, sao cho cân đối và hài hòa giữa hai bên mắt. Sau đó, tạo nếp mí mới và đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để cả thiện tầm nhìn.

tham my mat o dau dep

Quy trình phẫu thuật chuẩn, chính xác giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng biến chứng về mắt

Trường hợp mắt sụp mí do quá trình lão hóa: Trường hợp này, bác sĩ sẽ áp xác định độ cao mí ban đầu. Sau đó, kết hợp lấy mỡ thừa mí trên, nếu độ cao của mí ở mức cân đối thì sẽ theo đường mí cũ, không thì sẽ tạo đường mí mới xử lý mỡ thừa và căng da cơ vòng mí mắt.

Đối với trường hợp mắt sụp mí do phẫu thuật hỏng: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, giải phóng mô sẹo và phục hồi cơ nâng mi giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt tự nhiên.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí thì việc điều trị sớm góp phần không nhỏ quyết định sự thành công của 1 ca phẫu thuật. Thông thường, chữa sụp mí mắt không phức tạp không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt. Quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ nhận diện vào mức độ, tình trạng sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà lựa chọn cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí tại JW mang nhiều ưu điểm như:

– Giải quyết tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài.

– Mắt sụp mí được thực hiện tại JW theo quy trình an toàn, nên hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau.

– Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ và mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên khó phát hiện sẹo.

JW mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho các tình trạng mắt bị sụp mí 

– Kỹ thuật khắc phục mắt sụp mí được thực hiện nhanh gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, luôn là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí. Bởi nơi đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ làm đẹp đôi mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, khi bị các vấn đề về mắt bạn có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng là một kỹ thuật tốt ưu việt khắc phục tình mắt bị xấu do biến chứng

Nhiều trường sụp mí mắt đã được các bác sĩ JW Hàn Quốc khắc phục

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-tham-my-mat-sup-mi.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-tham-my-mat-sup-mi.html […]