Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không?


Bạn mong muốn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ và sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Nhưng bạn e ngại không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không?

Xưa nay, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng thẩm mỹ mắt to là phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng góc mắt trong. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Theo đó, để giải quyết tình trạng mắt nhỏ cần lưu ý một số điều như sau:

+Thông thường, những người sở hữu đôi mắt nhỏ sẽ có khoảng cách bờ mi trên và bờ mí dưới khá hẹp, che khuất 1/2 con ngươi. Do đó, điều quan trọng trong công nghệ thẩm mỹ mắt to là khắc phục được vấn này thông qua kỹ thuật mở rộng cung mắt.

+Mở rộng cung mắt là một kỹ thuật tác động vào vùng cơ nâng mi mang lại đôi mắt to tròn, long lanh thật. Đồng thời, thao tác này được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

+Mặt khác, để tạo được đôi mắt to bác sĩ sẽ chỉ định thêm các kỹ thuật khác như: Cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài. Đối với một số trường hợp, có thể không can thiệp mở rộng 2 góc mắt nhưng không thể bỏ qua phương pháp mở rộng cung mắt.

Xem thêm video Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều mí – Kênh truyền hình quốc gia VTV đưa tin 

Nên thực hiện phẫu thuật mắt to ở đâu?

Chính thức hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc), bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng tiêu chuẩn xứ Kim Chi. Theo đó, kỹ thuật này được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt khó tại Hàn – Ông cũng chính là cái tên sáng giá được làng giải trí Hàn Quốc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW – Chi nhánh Việt Nam

Được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ không mấy phức tạp nhưng thẩm mỹ mắt to là cả một quá trình miệt mài nghiên cứu của đội ngũ các bác sĩ JW. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên Thế giới, JW cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn tự nhiên nhất. Đồng thời, đảm bảo các tiêu chí an toàn, không đau, không xâm lấn, kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định theo thời gian.

Video Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù loà cho cô gái Mỹ 

Bên cạnh đó, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tối tân, dụng cụ y khoa cao cấp,… theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây.

Hệ thống cơ sở vật chất tối tân, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế tại JW

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện JW

Sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của khách hàng sau khi thẩm mỹ 

Tình trạng mí mắt to, kém xinh của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS