Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?


Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là niềm ao ước của rất nhiều người, tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp như mong muốn. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì?

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được xem “cửa sổ tâm hồn” bởi lẽ ngoài chức năng nhìn ngắm, biểu lộ cảm xúc thì đôi mắt còn là “vũ khí” lợi hại có khả năng cuốn hút người đối diện. Một đôi mắt đẹp luôn luôn gây được sự chú ý và cảm tình của rất nhiều người. Bên cạnh đó, mắt kém xinh sẽ làm cho khuôn mặt trở nên mờ nhạt, không ấn tượng. Chính vì lẽ đó, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to kể từ khi ra đời đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Song, thẩm mỹ mắt to là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đây chính là tổ hợp những kỹ thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, tiến hành can thiệp làm sao để gia tăng kích cỡ của đôi mắt ở cả: độ dài mắt, độ rộng giữa bờ mi trên và bờ mi dưới mang đến cho bạn đôi “cửa sổ tâm hồn” to tròn, long lanh đầy cuốn hút chỉ trong 1 lần thực hiện. Đồng thời thẩm mỹ mắt to còn khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề mắt nhỏ, một mí, mắt lờ đờ, mệt mỏi thiếu sức sống.

Xem thêm video Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều tại đây 

Đối tượng được chỉ định thẩm mỹ mắt to 

Nếu đang là một trong số những trường hợp sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt to để có thể nhanh chóng sở hữu long lanh, đầy sức hút:

+Khách hàng sở hữu đôi mắt lươn

+Tình trạng cấu tạo mắt 2 bên không cân đối, bên to bên nhỏ

+Trường hợp mắt nhỏ bờ mi che hết 1/2 con ngươi

+Những người bị sụp mi mắt bẩm sinh

+Mắt đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng nặng, tổn thương cơ nâng mi, khiến cho đôi mắt sụp mi, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to đúng tiêu chuẩn xứ Hàn. Công nghệ này được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi, người thực hiện thành công hàng ca thẩm mỹ mắt phức tạp tại xứ Kim Chi. JW tin rằng sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi.

bs.-choi002-1-4

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho đội ngũ bác sĩ tại JW

+Tạo hình cho đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối: Dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại đây, thao tác thẩm mỹ mắt to sẽ được thực hiện khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn đầy lôi cuốn.

+Mở rộng diện tích mắt đúng tỉ lệ: Bằng kỹ thuật mở rộng hốc mắt trong và hốc mắt ngoài, quá trình xử lý mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, theo đúng kích cỡ nhằm tạo đôi mắt theo cách tự nhiên nhất.

+Phẫu thuật đơn giản, ít đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Được chuyên gia đầu ngành nhận định là ca phẫu thuật khá đơn giản nên thẩm mỹ mắt to chỉ cần gây tê để tạo cảm giác thoải mái. Sau khi thực hiện khách hàng có thể về nhà và không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

bs.-choi004

Quá trình thẩm mỹ mắt to được thực hiện an toàn, khép kín tại JW

+Mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hoà với đường nét khuôn mặt khách hàng: Với kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, JW tin rằng sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, ngây thơ và trong sáng như mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to tại JW

phau-thuat-mat-to-768x402

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to của khách hàng 

phẫu-thuật-mắt-to-mở-rộng-góc-mắt-trong-768x273

Tình trạng mắt nhỏ, không rõ mí, đuôi mắt hơi sụp của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 63451 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-tham-my-mat-to-la-gi.html […]