Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ mang lại đôi mắt tự nhiên


Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp an toàn, nhanh chóng mang lại đôi mắt to tròn cân đối, cải thiện tầm nhìn, đem lại sức sống và nét vui tươi cho khuôn mặt. Phương pháp này, khá đơn giản và nhẹ nhàng không gây tổn thương và xâm lấn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt to tròn, cân đối giúp bạn có ánh nhìn cuốn hút

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ, mắt không đều là bị sụp mí mắt do dấu hiện của tuổi già hoặc bẩm sinh. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng kỹ thuật cắt mí hoặc nâng mí tùy vào tình trạng bệnh nhân gặp phải.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được thực hiện như thế nào?

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ do bẩm sinh thì áp dụng kỹ thuật nâng mí. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không xâm lấn, không tổn thương đến thị lực và các tổ chức khác xung quanh mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, khi phẫu thuật xong bạn có thể trở về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Đối với trường hợp mắt to mắt nhỏ do bị sụp mí mắt, thì có thể áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác mí mắt. Sau đó, sẽ rạch một đường nhỏ ở phần mí mắt bị sụp, loại bỏ da chùng mỡ, mỡ thừa sao cho cân đối với mắt còn lại và tạo nếp mí mắt mới. Ngoài ra, bác sĩ có thế làm khỏe chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên và sử các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi.

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ nhanh chóng và an toàn 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là giải pháp làm đẹp đôi mắt toàn diện với sự kết hợp giữa các kỹ thuật thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ da chùng da thừa, rút ngắn cơ nâng mi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, rạng ngời, cân xứng, hài hòa đẹp tới từng đường nét.

Kỹ thuật này thuật được nhiều người áp dụng và các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và độ hiệu quả mà nó mang lại.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thâm mỹ tiên tiến vào việc làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Châu Á trực tiếp chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng thực hiện phẫu thuật tại JW, đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ.

Một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại JW:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt trò cân đối đẹp tự nhiên

Tình trạng sụp mí bẩm sinh là một trong những nguyên nhân gây ra mắt to mắt nhỏ ở bệnh nhân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS