Phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho dáng mũi thon gọn, cân đối


Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là kỹ thuật thu gọn phần mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi giúp chỉnh hình đầu mũi to tròn, cho cánh mũi nhỏ xinh, thon gọn, hài hòa với gương mặt.

 thu gọn đầu mũi

Sóng mũi cao, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng

Một chiếc mũi đẹp là sự kết hợp hài hòa giữ phần sóng mũi cao, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng. Tuy nhiên, không ít người lại mắc phải tình trạng đầu mũi to, thô dễ nhận thấy thì phẫu thuật thu gọn đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng này tối ưu một cách nhanh chóng và an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mũi.

Một số nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to, nhưng thông thường là do một số yếu tố sau:

+ Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền quyết định đến 85%. Nếu trong gia đình, bố mẹ có mũi to thì khoảng 80 – 85% con cái sinh ra sẽ có mũi to giống bố mẹ. Mũi to nhỏ là sự phát triển của hai thành tố mũi. Đó là, cánh mũi và đầu mũi, điều này sẽ làm cho kích thước của mũi, cánh mũi và đầu mũi to thì sẽ khiến mũi thô hơn.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to

Một trong những nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to (ảnh minh họa)

+ Thói quen xấu: Có nhiều thói quen xấu khiến cho mũi của bạn to ra, yếu tố này thường gặp ở độ tuổi 16 chẳng hạn như: nhăn, ngoáy mũi,… làm kích thích sự phát triển của mô mềm vùng cánh và đầu mũi.

+ Mang thai cũng là lúc mũi dễ to ra: Nguyên nhân của hiện tượng này là do các mạch máu gây ra. Mang thai làm các mạch phình ra, tăng áp lực từ đó mà làm cho mũi to ra.

Phương pháp khắc phục tối ưu cho tình trạng đầu mũi to:

Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật nay giúp khắc phục lâu dài phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách cắt bỏ mô mềm hoặc sụn vùng đầu mũi, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại hiệu quả theo thời gian. Tiến hành thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ là bao nhiêu? Thu gọn như thế nào?

Đầu mũi to có nhiều nguyên nhân, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp, tối ưu nhất để mang lại hiệu quả và đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn:

Quy trình thu gọn đầu mũi

Quy trình thu gọn đầu mũi (ảnh mô phỏng)

– Nếu nguyên nhân là sụn mũi (sụn Ala) to bè và tù thì bác sĩ sẽ tiến hành cố định phần sụn Ala cho sụn dựng lên để nâng cao đầu mũi.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm (mô thịt, cơ và da đầu mũi) thì bác sĩ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ phần mô dư thừa, tạo hình lại đầu mũi thon gọn.

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

JW là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động trên mô hình nhượng quyền thương hiệu, nên toàn bộ trang thiết bị đều được hỗ trợ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hàn Quốc. Phương pháp thu gọn đầu mũi tại JW được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là do các bác sĩ tại JW hiểu rõ về kỹ thuật thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ can thiệp đến sụn Ala bè và loại bỏ mô mềm trong những trường hợp khác nhau giúp đầu mũi thon gọn tối đa và hiệu quả nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và thực hiện an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại.

Quy trình phẫu thuật khép kín, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho từng khách hàng

Quy trình phẫu thuật khép kín, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho từng khách hàng

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW:

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho dáng mũi thon gọn xinh xắn

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho dáng mũi thon gọn xinh xắn

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 64068 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-thu-gon-dau-mui.html […]