Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, an toàn hiện nay?


Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khắc phục lâu dài phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp. Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp? là câu hỏi được nhiều quan tâm nhất hiện nay.

 

thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Thu gọn đầu mũi giúp bạn có một chiếc mũi thanh tú, đẹp rạng ngời

Nguyên nhân đầu mũi to và kỹ thuật khác phục:

Thông thường đầu mũi to là do ba nguyên nhân sau: Do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc cả hai.

Khi xác định được nguyên nhân đầu mũi to thì việc phẫu thuật sẽ hiệu quả hơn:

+ Nếu nguyên nhân là do sụn thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm (mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mô mềm.

Những trường hợp gây ra đầu mũi to (ảnh mô phỏng)

Những trường hợp gây ra đầu mũi to (ảnh mô phỏng)

+ Nếu nguyên nhân là do cả hai thì xử lý kết hợp cả hai trường hợp.

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả ổn định.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.

Những lưu ý mà bạn cần phải biết trước khi thu gọn đầu mũi:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một một thuật tương đối phứt tạp, đòi hỏi bác sĩ phải hiẻu đúng cấu trức giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này.

Việc xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to rất quan trọng trong phương pháp thu gọn đầu mũi

Việc xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to rất quan trọng trong phương pháp thu gọn đầu mũi

Việc xác định nguyên nhân nào gây ra đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nhưng thông tin như: Địa chỉ cơ sở có rõ ràng không, giấy chứng nhận hoạt động thẩm mỹ của bộ Y tế, điều kiền trang thiết bị có đáp ứng đủ trong quá trình phẫu thuật không?, trình độ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng,…

Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

JW là bệnh viện hoạt động trên mô hình nhượng quyền thương hiệu, nên toàn bộ trang thiết bị đều được hỗ trợ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 tại Hàn. Phương pháp thu gọn đầu mũi tại JW được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là do các bác sĩ tại JW hiểu rõ về kỹ thuật thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ can thiệp đến sụn Ala bè và loại bỏ mô mềm trong những trường hợp khác nhau giúp đầu mũi thon gọn chuẩn.

 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và thực hiện việc thu nhỏ đầu mũi an toàn và nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình an toàn diễn ra hiện đại.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ bậc thầy về nâng mũi S Line – TS. BS.  Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ bậc thầy về nâng mũi S Line – TS. BS.  Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á.

Bác sĩ tiến hành bóc tách và thực hiện thu nhỏ đầu mũi dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng nên không gây đau đớn và xảy ra biến chứng nào cho khách hàng. Đảm bảo sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW, ai cũng mang tâm thế vui vẻ và hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

Quy trình phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài

Quy trình phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp trên, khách hàng sẽ có câu trả lời về địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp cho mình nhằm sở hữu chiếc mũi đpẹ như mong muốn

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW:

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Lắng nghe chuyên gia nói về nâng mũi S line bằng sụn tự thân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS