Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt – Bí quyết cho sự tươi trẻ


Nếu nhiều người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là làm mất đi tính tự nhiên của mỗi người. Thì với cô nàng N.T.T.K., đây lại là một trong những “bước tiến” chiến lược không chỉ vì yếu tố ngoại hình mà xa hơn, còn mang lại sự thay đổi cục diện về giá trị sống, cảm giác tự tin và hạnh phúc.

rs1

rs2

N.T.T.K. với khuôn mặt trẻ trung, thanh tú sau khi thực hiện phẫu thuật  toàn diện khuôn mặt bao gồm: gọt hàm, hạ gò má và độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

N.T.T.K. đã từng cảm thấy rất buồn về gương mặt không mấy cân đối của mình, phần góc hàm to cộng thêm gò má cao khiến cho khuôn mặt cô bị thô cứng, mất đi sự mềm mại, nữ tính và trông già hơn so với tuổi thật. Sự bất lợi về ngoại hình khiến cho N.T.T.K. luôn phải tìm đến những cách khác nhau như học trang điểm, để các kiểu tóc nhằm che dấu khuyết điểm của bản thân. Tuy nhiên những phương pháp này lại tốn nhiều thời gian và công sức mà không thể khắc phục triệt để được tình trạng của cô.

rs3.1png

Trước đây khuôn mặt K. có góc hàm to, gò má cao, cằm ngắn khiến khuôn mặt mất cân đối.

Quyết tâm thay đổi bản thân, N.T.T.K. đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Cô lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nơi trao gửi nhan sắc. Đây không phải là một quyết định tình cờ mà có được do sự tìm hiểu thông tin và cân nhắc kĩ lưỡng. Cô đã đến nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau để tư vấn, tuy nhiên chỉ khi đến JW cô mới có cảm giác hoàn toàn an tâm và tin cây.

N.T.T.K. cho biết “Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện mình cũng lo lắng lắm, do đó dù bận nhiều việc nhưng mình luôn dành thời gian để tìm hiểu và đến tận nơi để tư vấn. Lần đến với JW mình hơi bất ngờ khi người tư vấn lại chính là bác sĩ phẫu thuật, bởi phần nhiều các trung tâm khác mình chỉ gặp nhân viên, điều này khiến mình có cảm tình nhiều hơn với JW. Hơn nữa quả thật cách bác sĩ tư vấn có khác biệt, nhận ra ngay được khuyết điểm của gương mặt mình từ đó chỉ định giải pháp phẫu thuật toàn diện khắc phục rất cụ thể.”

rs4.1

rs5.1

Gương mặt trước khi phẫu thuật toàn diện của N.T.T.K.  có sự mất cân đối về cấu trúc xương

N.T.T.K. được bác sĩ tư vấn thực hiện đồng thời 3 phương pháp gọt hàm, hạ gò má và độn cằm trong cùng một ca phẫu thuật. Trong đó phương pháp hạ gò má được tiến hành bằng kĩ thuật L shaft đặc biệt giúp đồng thời hạ được cả gò má trong và gò má ngoài. Độn cằm tại JW sử dụng sụn mềm chuyên biệt từ Hàn Quốc với thiết kế ôm sát đặc biệt giúp cằm lướt tự nhiên, không bị khấc, hơn nữa nẹp Vis sẽ cố định chất độn lâu dài giúp khắc phục tình trạng méo, lệch như các kĩ thuật cũ.

rs6

Cô được bác sĩ tư vấn thực hiện 3 phương pháp độn cằm, hạ gò má và gọt xương góc hàm

Sau phẫu thuật N.T.T.K. ở lại bệnh viện 1 đêm với sự chăm sóc tận tình của nhân viên điều dưỡng riêng. N.T.T.K. cảm thấy rất hài lòng, cô cho biết: “Những ngày đầu sau khi phẫu thuật, mình thường xuyên ghé lại trung tâm để chăm sóc vết thương. Nhân viên tại JW rất thân thiện lại tận tâm khiến mình cảm thấy thoải mái, vết thương cũng nhanh chóng khá hơn.”

Khoảng 7 ngày sau phẫu thuật vết thương đã hết sưng và kết quả thấy rõ nhất sau 1 tháng. N.T.T.K. không dấu được sự vui sướng và hạnh phúc của mình trước sự thay đổi này. Nếu như trước kia khuôn mặt to, góc cạnh làm cho cô nàng trông đứng tuổi hơn thì giờ đây, khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú lại giúp K. trông trẻ trung hơn bội phần.

rs6

rs7

Cô nàng tự tin chụp ảnh tự sướng cận mặt

Từ người quen, bạn bè, và gia đình đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi của N.T.T.K., ai cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho khuôn mặt mới của cô nàng.

rs8

N.T.T.K. tâm sự: “Điều thần kì nhất là dù khuôn mặt mình trông đẹp hơn rất nhiều nhưng mọi nét đều vẫn là của riêng mình, không lẫn vào đâu được. Mình cảm thấy thật sự tự tin hơn nhiều, phẫu thuật thẩm mỹ quả thật là một phát minh vĩ đại dành cho phụ nữ nói chung và những người đang mặc cảm về ngoại hình nói riêng.”

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS