Lời Giải Đáp Về Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô Có Để Lại Di Chứng Không?


Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô có để lại di chứng không là lo lắng của rất nhiều người bị hàm hô khi họ có ý định làm phẫu thuật. Lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết sau đây sẽ giúp mọi người có câu trả lời chính xác nhằm gỡ bỏ nỗi lo ấy.

phẫu thuật xương hàm bị hô

Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô giúp khuôn mặt hài hòa, thanh tú hơn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô và phương pháp giải quyết triệt để

Xương hàm bị hô là tình trạng được bắt gặp ở rất nhiều người. Đó là sự phát triển quá mức của xương hàm làm cho xương hàm bị lồi ra phía trước khuôn mặt gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu nó. Rất nhiều người đã cảm thấy tự ti, mặc cảm khi tình trạng này đeo bám trên khuôn mặt mình trong một thời gian dài.

Các nguyên nhân gây nên tình hàm hô:

+ Sự phát triển quá mức của xương hàm.

+ Sự mọc khập khiêng, không đều của răng.

+ Do sự phát triển quá mức của xương hàm đồng thời do răng mọc khập khiểng không đều.

Khi thăm khám trực tiếp với người thực hiện đồng thời qua hình ảnh chính xác nhất từ chụp X- Quang bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp cho từng nguyên nhân gây nên hàm hô.

phẫu thuật xương hàm bị hô

Hình mô phỏng công đoạn trong phẫu thuật hàm hô

+ Giải pháp do hàm: Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành nhổ 2 răng số 4, tiến hành đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, cắt tiền đình hàm rồi đẩy lùi về phía sau. Cố định bằng nẹp Vis. Có thể kết hợp điều trị hở lợi sau khi đẩy hàm.

+ Giải pháp điều trị hô do răng: Niềng răng từ 2-3 năm.

+ Giải pháp điều trị hô do cả răng và hàm: Bác sĩ cắt tiền đình hàm, thông qua khoảng trống của hai răng số 4 đã được nhổ tiến hành đường cắt phẫu thuật dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi hàm về phía sau rồi cố định lại bằng nẹp Vis.

Lời Giải Đáp Về Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô Có Để Lại Di Chứng Không?

Với sự thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời tổng quát: Phẫu thuật xương hàm bị hô là ca phẫu thuật được thực hiện ở phía bên trong hàm với thời gian nhanh chóng, giải quyết triệt để phần xương dư thừa. Cấu trúc hàm sẽ dần phục hồi theo thời gian như một vết thương lành theo thời gian.Từ đó không để lại di chứng gì sau này. Chính vì thế, phẫu thuật hàm hô bản chất là ca phẫu thuật an toàn.

Diễn viên Khánh Hoà lột xác khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

phau-thuat-xuong-ham-bi-ho-3

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao tại JW luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Ca Phẫu Thuật Xương Hàm Bị Hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện dựa trên công nghệ phẫu thuật hàm hô của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc dưới sự nhượng quyền thương hiệu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và nâng cao tay nghề từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại bản địa nên đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó, tại JW trang thiết bị đạt chuẩn chung của Bộ Y tế, đồng thời đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

phau-thuat-xuong-ham-bi-ho-4

Bác sĩ Tú Dung tiến hành chụp chiếu xương hàm cho khách hàng bằng thiết bị CT3D 

Phẫu thuật hàm hô tại JW được tiến hành với việc áp dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật, đặc biệt dùng thiết bị CT3D để chụp chiếu rõ tỉ lệ xương hàm, sử dụng máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt xương liên tục, ít đau. Chính vì thế, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi ca phẫu thuật được đảm bảo độ an toàn cao và có chế độ bảo hành lâu dài sau phẫu thuật.

phau-thuat-xuong-ham-bi-ho-5

Sự thay đổi lớn trên khuôn mặt khách hàng qua 1 lần thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS