Phương pháp điều trị mắt lõm sâu an toàn, hiệu quả


Mắt lõm sâu hay mắt hốc sâu là tình trạng vùng da hốc mắt thiếu một lượng mỡ nhất định làm cho đôi mắt già nua nhanh chóng, giảm tình thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mắc phải tình trạng này, rất nhiều người đã lo lắng và tìm kiếm phương pháp cải thiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết giúp hạn chế tình trạng này.

điều trị mắt lõm sâu an toàn

Mắt lõm sâu làm khuôn mặt già nua và kém sắc đi rất nhiều

Tìm kiếm phương pháp mới trong giải quyết mắt lõm sâu

Đôi mắt đóng vai trong quan trọng trong cuộc sống con người về tầm nhìn cũng như về tính thẩm mỹ. Chính vì thế, việc bảo vệ đôi mắt khỏi những tình trạng xấu xảy ra là điều rất cần thiết.

Theo thời gian và quá trình lão hóa của tuổi tác mà làm cho lượng mỡ quanh vùng mắt bị tiêu hao đi, cũng có những tình trạng do mất ngủ, do bẩm sinh, hoặc do phẫu thuật cắt mí mắt mà đôi mắt lõm sâu khiến cho khuôn mặt luôn trong trạng thái mệt mỏi. Đã có rất nhiều người áp dụng các phương pháp khác nhau như: đắp mặt nạ bằng dưa leo, khoai tây, sử dụng vitamin,… nhằm cải thiện tình trạng nhưng không thể điều trị hoàn toàn.

mat-lom-sau-2

Cứu đôi mắt lõm sâu bằng nguyên liệu tự nhiên

Cấy mỡ hốc mắt là giải pháp giúp điều trị tình trạng mắt lõm sâu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, giúp người thực hiện trẻ hóa hốc mắt, lấy lại đôi mắt tràn đầy sức sống.

Điều trì mắt lõm sâu an toàn, hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Thấu hiểu được nỗi thống khổ của những người mắc phải tình trạng mắt lõm sâu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won đã cập nhật kịp thời công nghệ cấy mỡ hốc mắt, đem lại đôi mắt tự nhiên cho người thực hiện.

mat-lom-sau-2

Sự thay đổi lớn trên khuôn mặt sau khi khách hàng thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại JW

Với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, JW đã áp dụng thành công công nghệ cấy mỡ hốc mắt. Khi thực hiện cấy mỡ hốc mắt, bác sĩ sẽ lấy một lượng mô mỡ từ chính người thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang tại hốc mắt, đo tỉ lệ mỡ cần thiết rồi cấy mô mỡ vừa đủ vào hốc mắt đồng thời tạo mí mới.

mat-lom-sau-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành thăm khám hốc mắt cho khách hàng

phẫu đơn giản, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa chất lượng cao, được đào tạo bài bản bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Áp dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại mang hốc mắt đầy tự nhiên, tạo sự sáng khỏe cho đôi mắt di chuyển linh hoạt.

mat-lom-sau-5

JW áp dụng trang thiết bị,máy móc hiên đai trong phẫu thuật

Tại JW, mỗi một ca phẫu thuật sẽ được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng tới hoạt động của mắt cũng như tới sức khỏe người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao tại JW luôn đem lại sự hài lòng nhất cho người thực hiện

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phuong-phap-dieu-tri-mat-lom-sau.html […]

  2. 토렌트 viết:

    … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phuong-phap-dieu-tri-mat-lom-sau.html […]