Phương pháp giải quyết tình trạng mí mắt không đều nhau


Mí mắt không đều nhau hay mắt to mắt nhỏ làm cho đôi mắt thiếu sự cân bằng. Tình trạng này làm ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như tạo tâm lý buồn phiền cho người mắc phải. Vậy đâu là giải pháp triệt để giúp lấy lại đôi mắt tròn đều, linh hoạt?

mí mắt không đều nhau

Đôi mắt to tròn tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng mí mắt không đều

Mí mắt không đều nhau là nhược điểm trên khuôn mặt làm cho khuôn mặt thiếu sự hài hòa, tươi trẻ, làm cho người sở hữu kém duyên đi rất nhiều.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mí mắt không đều nhau:

+ Do bẩm sinh.

+ Do tình trạng sụp mí không đều.

+ Do phẫu thuật cắt mí hỏng

Để cải thiện tình trạng này, rất nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến phương pháp trang điểm nhờ. Tuy nhiên, phương pháp này không thể thực hiện đối với cánh mày râu. Chính vì thế mà cần một phương pháp giúp giải quyết triệt để tình trạng hai mí không đều, đồng thời áp dụng được cho tất cả các đối tượng.

Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khác nhau:

mi-mat-khong-deu-nhau-2

Hình mô phỏng các công đoạn được khắc phục mí mắt không đều nhau

+ Do bẩm sinh (mắt to mắt nhỏ): Bác sĩ chuyên khoa kết hợp chỉnh sửa tạo mí, đồng thời mở rộng góc mắt tại vị trí mắt nhỏ.

+ Do sụp mí: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt hai bên, kết hợp chỉnh sửa cần bằng đường mí.

+ Do phẫu thuật mắt hỏng: Thực hiện cắt lại mí mắt, tạo đường mí cân bằng hai bên.

Địa chỉ chữa mí mắt không đều uy tín

Thông thường, các ca tiểu phẫu về thẩm mỹ mắt cần được thực hiện bởi địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu uy tín. Trong đó, bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao kết hợp sử dụng trang thiết bị uy tín thì mới có thể hạn chế các tình huống xấu xảy ra với người thực hiện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thực hiện chỉnh sửa mắt không đều, tuy nhiên có sự xen kẻ giữa thương hiệu đạt chất lượng và thương hiệu “dỏm”.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ luôn mang đến chất lượng dịch vụ tân tiến nhất tới từng khách hàng

Với sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, JW tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ Hàn 100% mang lại kết quả như ý . Áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và châu Âu, giúp phòng ngừa biến chứng, duy trì kết quả lâu dài.

mi-mat-khong-deu-nhau-4

JW áp dụng thiết bị, máy móc, phòng mổ hiện đại vào phẫu thuật

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ từ TS.BS Hong Lim Choi – chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á nên sau thực hiện khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của thương hiệu JW.

mi-mat-khong-deu-nhau-5

Kết quả trông thấy sau khi khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tạo hai mí cân đối

 

mi-mat-khong-deu-nhau-6

Cắt tạo mí mắt giúp khách hàng sở hữu hai mí tròn đều

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 뉴토끼 viết:

    … [Trackback]

    […] Find More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phuong-phap-giai-quyet-tinh-trang-mi-mat-khong-deu-nhau.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phuong-phap-giai-quyet-tinh-trang-mi-mat-khong-deu-nhau.html […]