Phương pháp mới an toàn trong điều trị sụp mi mắt bẩm sinh


Sụp mi bẩm sinh là một bệnh lý khá phổ biến, có thể xảy ra ở 1 hoặc cả 2 mắt. Theo đó, cách điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng sụp mi và chức năng cơ học của cơ nâng mi.

Phương pháp mới an toàn trong điều trị sụp mi mắt bẩm sinh

Phương pháp mới an toàn trong điều trị sụp mi mắt bẩm sinh

Nhận biết sụp mi mắt bẩm sinh đơn thuần

Sụp mi mắt đơn thuần là tình trạng thay đổi vị trí của mắt chứ không kèm theo các bệnh về mắt. Hiện tượng này có thể xảy ra với 1 hoặc cả 2 mắt và được phát hiện trong một thời gian ngắn sau sinh. Đặc điểm lâm sàng của sụp mi bẩm sinh là chức năng cơ nâng mi yếu.

Đa phần các bệnh nhân bị sụp mi bẩm sinh không có sự hạn chế về vận nhãn. Một số bệnh nhân gặp phải tình trạng yếu cơ trực trên ở bên mắt bị sụp mi là do rối loạn phối hợp giữa cơ trực và cơ nâng mi.

Hiện tượng sụp mi bẩm sinh 

Theo đó, bệnh lý sụp mi mắt không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn tác động không nhỏ đến mắt. Do đó, phương pháp điều trị sụp mi an toàn và hiệu quả luôn khiến không ít người lưu tâm.

Phương pháp mới an toàn trong điều trị sụp mi mắt bẩm sinh

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, điều trị sụp mi bẩm sinh không phải là điều quá khó khăn. Theo đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả các bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đạt chuẩn chất lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ điều trị sụp mí mắt bẩm sinh bằng phương pháp thu gọn cơ nâng mi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành tác động vào phần cơ nâng mi. Đồng thời, kết hợp kỹ thuật tạo hình mắt nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí và cân bằng nếp mí ở cả 2 mắt một cách tự nhiên nhất. Như vậy, chỉ hơn 1h thực hiện về mặt cấu trúc mắt bạn đã hết sụp mi và có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút.

Sụp mí mắt ở người già khác sụp mí mắt bẩm sinh thế nào?

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình và được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc và được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam tiên phong hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Hàn. Do đó, chúng tôi cam kết tất cả công nghệ thẩm mỹ tại JW đều bắt nguồn và được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Khách hàng trước và sau khi điều trị sụp mi mắt tại JW

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt kết hợp với điều trị sụp mi tại JW

Nhược điểm sụp mi bẩm sinh của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS