Khám phá phương pháp nâng mũi an toàn nhất năm 2017


Nâng mũi S line được mệnh danh là phương pháp nâng mũi an toàn nhất cho khách hàng thực hiện. Điều này có thật sự đúng trong cuộc sống hiện nay khi mà ngành thẩm mỹ đang không ngừng phát triển với những công nghệ nâng mũi hiện đại ra đời?

 

phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Có hay không việc “thần thánh hóa” nâng mũi S line?

Nhiều chị em quan niệm rằng, bất kể dáng mũi có xấu như thế nào, khuyết điểm ra sao thì cũng sẽ được cứu vãn và “lột xác” nhanh chóng sau khi thực hiện nâng mũi S line. Vậy, phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tốt như mọi người vẫn nghĩ hay không.

Trước đây, khi nhắc đến nâng mũi thì chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi. Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tập trung sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn tai  thêm ở đầu mũi. Nhìn chung, cấu tạo của dáng mũi trước đây phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Bởi thế, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo xuất hiện thì đồng nghĩa với việc mũi có hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo và thô, không có tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi S line hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn

Mô phỏng công nghệ nâng mũi S line hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc được xem  là cứu cánh cho mọi dáng mũi. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật S-line đem đến công dụng “chỉnh hình toàn diện cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn đều có thể được điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả,  đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Ưu điểm nâng mũi bằng phương pháp S Line

* Quy trình thực hiện nâng mũi S line

Chỉ mặt đặt tên nơi “khởi nguồn” phương pháp nâng mũi an toàn nhất

TS. BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line “hút khách” chính là người Thầy chuyển nhượng toàn bộ công nghệ và kỹ thuật cho các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống.

Hồ sơ vàng của TS. BS Man Koon Suh

Hồ sơ vàng của TS. BS Man Koon Suh

Đó là lý do khách hàng khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi S line chuẩn Hàn đều tìm đến với JW, bởi không cần tốn nhiều thời gian qua xứ sở Kim Chi, khách hàng có thể ngay lập tức sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn tại Việt Nam bằng bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW.

Bác sĩ Man koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển nhượng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bác sĩ Man koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam chuyển nhượng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam

Ngoài công nghệ vượt trội được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc, JW còn là Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất với phòng vô trùng chất lượng, đáp ứng cho quá trình nâng mũi diễn ra thành công và hiệu quả cao.

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nếu bạn đang đau đầu về dáng mũi thấp và kém xinh của mình thì hãy đến ngay JW để khám phá phương pháp nâng mũi an toàn nhất năm 2017 và có cơ hội gặp “bằng mắt bằng thịt” những chuyên gia nâng mũi hàng đầu của Việt Nam cho mình.

Cô gái người singapore vượt hơn 10.000km qua jw sửa mũi

kết quả sau khi nâng mũi bằng phương pháp s line tại jw

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

* Chi phí dịch vụ nâng mũi S line tại JW, mời Bạn tham khảo ở link sau: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Hiểu đúng về nâng mũi s line hiệu quả – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS