Sửa mũi bằng chỉ, nên hay không?


Bên cạnh những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi, sửa mũi bằng chất làm đầy,… thì kỹ thuật sửa mũi bằng chỉ đang trở thành một trào lưu “hot” trên các diễn đàn làm đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này đã bộc lộ những ưu và nhược điểm nhất định.

 

sửa mũi bằng chỉ

Chiếc mũi với đường nét hài hòa luôn giúp bạn sở hữu gương mặt khả ái 

Sơ lược sửa mũi bằng chỉ là gì

Sửa mũi bằng chi là phương pháp chỉnh hình mũi không cần phẫu thuật, các bó chỉ collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo quanh mũi. Theo đó, các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ tự tiêu, để lại sống mũi và những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

sua mui bang chi

Quy trình sửa mũi bằng chỉ (ảnh minh họa)

Thời gian thực hiện sửa mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút, người thực hiện sẽ được gây tê trong thời gian sửa mũi. Sau thực hiện, bạn sẽ có chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại, có thể quay lại làm việc và học tập bình thường. Chỉ nâng cơ tự tiêu, kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian sau đó, giúp da phục hồi và săn chắc trở lại trong thời trung bình khoảng 4 tuần.

Phương pháp sửa mũi bằng chỉ, đơn giản, an toàn, những biện pháp này vẫn tồn tại một số hạn chế.

Những điểm hạn chế của kỹ thuật sửa mũi bằng chỉ

Dáng mũi: Sửa mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho những dáng mũi không quá thấp và mũi không có nhiều khuyết điểm như: Mũi quá thấp, mũi có phần cánh rộng, đầu mũi thô, mũi lệch, gồ,… thì không thể áp dụng phương pháp này.

Thời gian duy trì: Với đặc điểm là chỉ tự tiêu, vì thế sau một thời gian, mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Thông thường, kết quả sửa mũi chỉ kéo dài từ 6 – 7 tháng độ bền cũng phụ thuộc vào sự lão hóa của cơ thể. Do đó, sửa mũi bằng chỉ không cho kết quả thẩm mỹ lâu dài như các phương pháp sửa mũi khác.

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ (ảnh minh họa)

Kỹ thuật sửa mũi bằng chỉ (ảnh minh họa)

Chỉ cấy vào không tương thích với cơ thể: Do cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên khi đưa chỉ vào mũi không phù hợp với cơ địa sẽ gây ra tình trạng như: dị ứng, chảy máu kéo dài, khô mũi, xoang,… Một số trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng mũi,… Quá trình đưa chỉ vào mũi có tỷ lệ rủi ro cao, rất dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch, đọ cao mũi không đều.

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Sửa mũi S line công nghệ làm đẹp ưu việt hiện nay

Hiện nay, để có được một chiếc mũi thon gọn, mềm mại, kết quả duy trì lâu dài, bạn có thể lựa chọn phương pháp sửa mũi S line. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả mà nó mang lại cho chiếc mũi.

Sửa mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi nhằm đem lại dáng mũi chữ S cong mềm mại, tự nhiên. Theo đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn biểu bì từ khách hàng…

Công nghệ sửa mũi S line (ảnh mô phỏng)

Công nghệ sửa mũi S line (ảnh mô phỏng)

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang mũi nhẹ nhàng đưa 2/3 sụn nhân tạo vào sống mũi để nâng cao phần này lên. Tiếp đó, dùng sụn tự thân (sụn tai) bọc 1/3 đầu mũi, tạo liên kết bền vững cho cấu trúc mũi. Trong một số trường hợp, nếu thấy cánh mũi, đầu mũi to, bè,… bác sĩ sẽ chỉ định thêm cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,..

Sửa mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo, can thiệp cánh mũi, đầu mũi, xương mũi khi cần thiết nhằm tạo dáng mũi chữ S thanh tú, mềm mại, ít đau đớn và sưng viêm, kết quả mang lại lâu dài theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ JW giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ JW giàu kinh nghiệm

Những năm qua, JW luôn là địa chỉ sửa mũi S line uy tín, mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng. Bệnh viện là đơn vị tiên phong thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi chuyên sâu, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng những công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

TS. BS. Man Koon Suh

TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia sửa mũi hàng đầu châu Á trao đổi kỹ thuật cùng các bác sĩ JW 

Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ sửa mũi hàng đầu Châu Á là người trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật cho các bác sĩ tại JW nhằm mang lại chiếc mũi đẹp cho nhiều khách hàng. Vật liệu sửa mũi tại JW là những loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, phù hợp với nhiều trường hợp và kích cỡ khác nhau như: Alloderm, Megaderm, Demoderm,… đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi S line tại JW:

Dáng mũi cao thẳng, mềm mại theo hình S, đầu tròn đều đẹp tự nhiên nhờ công nghệ sửa mũi S line

Dáng mũi cao thẳng, mềm mại theo hình S, đầu tròn đều đẹp tự nhiên nhờ công nghệ sửa mũi S line

Sửa mũi S line mang lại kết quả cao, tồn tại theo thời gian

Sửa mũi S line mang lại kết quả cao, tồn tại theo thời gian

* Giá sửa mũi công nghệ S Line, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

* Sửa mũi bao lâu thì lành

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS