Phương pháp sửa mũi nào đẹp? Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?


Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng thì sửa mũi hết bao nhiêu tiền cũng là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng khi có nhu cầu “tân trang” cho chiếc mũi của mình. 

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Bật mí phương pháp sửa mũi đẹp

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Bật mí phương pháp sửa mũi đẹp

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc kể từ khi ra đời đã được đông đảo tín đồ thẩm mỹ đón nhận. Bởi lẽ, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp nhiều người sở hữu dáng mũi cao, thẳng tự nhiên như thật. Đồng thời, còn ngăn hiệu quả những biến chứng có thể xảy ra như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn, biến dạng mũi,…mà những kỹ thuật trước đây không làm được. Song, xoay quanh hiệu quả tối ưu mà phương pháp này mang lại thì sửa mũi hết bao nhiêu tiền cũng được khá nhiều người lưu tâm.

 Sửa Mũi Tại Bệnh Viện JW Việt Nam – Cô Gái Người Singapore Thay Đổi Hơn Cả Mong Đợi

Bật mí phương pháp sửa mũi đẹp

Được biết đến là một trong những phương pháp sửa mũi đẹp hiện nay, nâng mũi S line lại tiếp tục “làm mưa làm gió” khi có thể khắc phục hoàn toàn những biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, tái phẫu thuật mũi đã bị thay đổi cấu trúc,…mang đến dáng mũi thanh tú, tự nhiên chuẩn sao Hàn. 

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ tiến hành can thiệp trực tiếp vào 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn,..) có tác dụng bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng thủng da và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn. Như vậy, sau 2h thực hiện là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, không lo các biến chứng phẫu thuật mũi và đảm bảo lâu bền với thời gian. 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

mui sline â

Cô gái người Singapore có được chiếc mũi mềm mại tự nhiên sau khi sửa mũi S line

nang-mui-sline-9

Khắc phục được nhược điểm mũi thấp, tẹt phương pháp nâng mũi S line đã giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp như mong đợi

Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ sửa mũi Hàn Quốc cam kết mang đến cho quý khách hàng một dáng mũi thanh tú tự nhiên như mong đợi. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong và nước, từng được đào tạo bài bản chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, tạo hình mũi nói riêng. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,… đảm bảo quá trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn, hiệu quả và mang lại kết quả như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng nhân viên chăm sóc khách hàng tại bệnh viện JW

Hơn nữa, chi phí thực hiện sau từng ca sửa mũi tại JW cũng hợp lý theo từng tình trạng khách hàng và chúng tôi cam kết làm đúng tiêu chí “tiền nào của nấy”, mang lại dáng mũi cao thẳng tự nhiên mong muốn khách hàng. Để biết sửa mũi hết bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo trực tiếp tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thích nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được truyền đạt trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng người Hàn. Sự thành công sau từng ca phẫu thuật làm đẹp một lần nữa khẳng định uy tín và tính an toàn mà chúng tôi mang lại.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu chính thức bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS