Phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi xinh xắn và ấn tượng


Đầu mũi to bè khiến dáng mũi kém xinh và không ấn tượng, đó chính là lý do phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục lâu dài phần đầu mũi thô, to bè để tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh với vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát cho người thực hiện.

Thu gọn đầu mũi là một kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi mà sẽ có phương pháp khắc phục nhanh chóng giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại hiệu quả lâu dài. Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.

Hãy cùng tham khảo 1 số video và hình ảnh về các khách hàng đã tìm đến với JW để thu nhỏ đầu mũi và đã đạt được những kết quả ưng ý:

Hotboy người Úc vượt 1000km đến Việt Nam để sửa mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại JW

sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Khách hàng sở hữu chiếc mũi như mong muốn sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Bạn đã biết quy trình thu nhỏ đầu mũi tại JW chưa?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám kĩ càng tình trạng mũi của bạn để nắm bắt nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới

Để có dáng mũi đẹp và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ và xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu để tạo dáng mũi thon gọn ăn khớp với sống mũi, giúp hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Gây mê nhẹ, sau đó, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp cho khách hàng:

Trường hợp 1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

Trường hợp 2: Nếu nguyên nhân là do mô mềm nhiều ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Những trường hợp cần thu nhỏ đầu mũi

Những trường hợp cần thu nhỏ đầu mũi 

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ đúng lịch

Lưu ý: Khách hàng nên kết hợp nâng mũi với , thu nhỏ đầu mũi để được chiếc mũi đẹp toàn diện.

* Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi tại JW có gì nổi bật

Sở dĩ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn là bởi vì chúng tôi sử dụng công nghệ chuẩn Hàn chất lượng với phương pháp hiện đại và sắc nét đến từng chi tiết.

+ Dáng mũi chữ A đẹp tự nhiên: Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và thực hiện việc thu nhỏ đầu mũi an toàn và nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình an toàn diễn ra hiện đại.

Đầu mũi đẹp

Đầu mũi đẹp và dáng mũi hình chữ A như ý sau khi thu nhỏ

+ Công nghệ chuẩn Hàn tạo nên sự khác biệt: JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc và công nghệ đều được chuyển nhượng và hỗ trợ bởi bệnh viện JW Hàn Quốc. Sở dĩ việc nâng mũi S line, thu nhỏ đầu mũi của JW khác biệt và ấn tượng hơn là bác sĩ can thiệp đến sụn ala bè và loại bỏ mô mềm trong những trường hợp khác nhau giúp đầu mũi thon gọn đúng chuẩn nhất có thể.

 

TS. BS. Man Koon Suh(phải) và TS. BS Hong Lim Choi (trái) cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu

TS. BS. Man Koon Suh(phải) và TS. BS Hong Lim Choi (trái) cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu

+ Không đau đớn và thực hiện nhanh chóng: Bác sĩ tiến hành bóc tách và thực hiện thu nhỏ đầu mũi dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng nên không gây đau đớn và xảy ra biến chứng nào cho khách hàng. Đảm bảo sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW, ai cũng mang tâm thế vui vẻ và hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và ưu tú tại JW

Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi

+ Không để vùng đầu mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm trong những ngày đầu.

+ Không nên đeo kính trong vòng 1 tháng đầu

+ Không sử dụng những thực phẩm có chất kích ứng với vết thương như hải sản, rau muống…

+ Hạn chế tiếp xúc và tác động trực tiếp vào vùng đầu mũi mới thực hiện.

 

Lắng nghe chuyên gia nói về nâng mũi S line bằng sụn tự thân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. 💙 Привет,на ваши данные прислали билет на лото. Получите на официальном сайте => https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d3fecfc465f1e4b902/?hs=4ec072d644e20bb855aa2daa3229b470& 💙 viết:

  vp77w7

 2. Hello World! https://ksjtwf.com?hs=4ec072d644e20bb855aa2daa3229b470& viết:

  6dwkg6

 3. 파워볼사이트 viết:

  I have good information as well to sahre come check it out

  https://power-777.net/