Tìm hiểu quá trình chỉnh hàm móm chuẩn Bộ Y tế ban hành


Như đã biết, phẫu thuật hàm móm là một phương pháp đòi hỏi cao về kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Do đó, nắm rõ quá trình chỉnh hàm móm luôn giúp ích rất nhiều cho người áp dụng kỹ thuật này.

 

quá trình chỉnh hàm móm

Khuôn mặt cân đối, hài hòa giúp bạn cuốn hút hơn

Phẫu thuật hàm móm mang lại nhiều ưu điểm vượt bật sẽ giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm, trả lại cho bạn một khuôn mặt đẹp với đường nét cân đối và hài hòa chỉ sau một lần phẫu thuật, an toàn,… Vậy quá trình chỉnh hàm móm được thực hiện thế nào? Bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây.

Quá trình chỉnh hàm móm chuẩn Bộ Y tế ban hành

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vần và kiểm tra chính xác tình trạng hàm móm, xác định nguyên nhân gây ra bệnh lý hàm móm, thông qua hình ảnh X – Quang, máy CT 3D độ phân giải cao. Sau đó, là xây dựng cho bệnh nhân phác đồ chỉnh hàm móm phù hợp. Bước này giúp khách hàng nhìn thấy xương hàm của mình thực tế và trong tương lại, điều này giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi bước vào phẫu thuật chỉnh hàm móm.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ phải thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân móm

Trước khi phẫu thuật bác sĩ phải thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân móm

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao gồm: Lấy máu phân tích máu và nước tiểu, phân tích bệnh lý,… Đây là bước bắt buộc giúp bác sĩ xác định sức khỏe của bệnh nhân có đủ đáp ứng tốt trong quá trình chỉnh hàm móm hay không.

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê cục bộ

Bước này nhằm tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, giảm đau đớn, đem lại tâm lý an tâm cho bệnh nhân trước khi bước vào ca phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tối tân

Phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tối tân

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chình hàm móm

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng mổ vô trùng, có lắp đặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại, để bắt đầu quá trình chỉnh hàm móm. Theo đó, bác sĩ sẽ dựa trên phác đồ điều trị đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm một cách chính xác và nhanh chóng.

Bước 5: Theo dõi và tái khám

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt một ngày, để tiện cho bác sĩ thăm khám và theo dõi diễn biến sau phẫu thuật. Sau đó, bệnh nhân có thể về nhà và thực hiện cách chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám theo chỉ định của bác sĩ để vết thương nhanh chóng phục hồi như ý muốn.

* Phẫu thuật hàm móm có đau không

* Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là một kỹ thuật khó và kỳ công, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ thực hiện tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo và nhất là khả năng phân tích để nhận định đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị. Do đó, trước khi quyết định thực hiện bạn cần phải bỏ thời gian tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao để thực hiện.

đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW có tay nghề cao, kinh nghiệp hơn 10 năm trong phẫu thuật hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. JW đã mang đến tia hy vọng cải thiện nụ cười kém duyên cho rất nhiều người.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đã tạo nên sự “lột xác ngoạn mục” cho hàng trăm người mắc tình trạng hô, móm nặng và vinh dự trở thành đại diện cũng như nhanh chóng của Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, với điểm nhấn chính là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW:

Nhiều khách hàng đã tìm lại diện mạo mới nhờ phẫu thuật hàm móm

Nhiều khách hàng đã tìm lại diện mạo mới nhờ phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm BSSO khắc phục nhanh chóng tình trạng khiếm khuyết về hàm mặt

Phẫu thuật hàm móm BSSO khắc phục nhanh chóng tình trạng khiếm khuyết về hàm mặt

* Chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/qua-trinh-chinh-ham-mom-chuan.html […]