Quy trình Bấm mí Hàn Quốc


Bấm mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Do đó, quy trình Bấm mí Hàn Quốc cũng được nhiều người lưu tâm.

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc - Giải pháp "hô biến" mắt 2 mí tự nhiên

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp “hô biến” mắt 2 mí tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt. Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 15 – 20 phút là các bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí tự nhiên và lâu dài. Đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không bóc tách, đảm bảo an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng. Vậy quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa điểm hiếm hoi thực hiện bấm mí theo quy trình chuẩn Hàn bởi sự chuyển giao công nghệ chính thống của Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi tiến hành bấm mí các bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn vùng mắt

Để đảm bảo an toàn cho vùng mắt quý khách hàng sẽ sát khuẩn vùng mắt trước khi bấm mí.

Bước 3: Đo vẽ và xác định đường mí mới 

Bước 4: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc 

Ở giai đoạn này, các bạn sẽ được gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Sau đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào đường mí đã vẽ và dùng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục để tạo nếp mí thật đều và chính xác.

Bấm mí Hàn Quốc – công nghệ tạo hình mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn

Bước 5: Khách hàng có thể ra về sau khi bấm mí 

Bước 6: Tái khám theo chỉ định bác sĩ 

Nhìn chung, bấm mí mắt là loại hình thẩm mỹ được đánh giá sử dụng kỹ thuật đơn giản, an toàn, không biến chứng nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà các bạn lơ là và xem nhẹ việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ, phần lớn các biến chứng gặp phải đều do tay nghề bác sĩ còn “non”, công nghệ lạc hậu,…Do đó, trước khi quyết định can thiệp thẩm mỹ cần phải chọn những cơ sở đảm bảo uy tín và chất lượng.

Công nghệ bấm mí độc quyền khẳng định thương hiệu JW

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Kim Chi, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với nhiều ưu điểm khác biệt như sau:

+Các bác sĩ JW sử dụng chỉ đôi chuyên biệt thực hiện bấm liên tục 3 điểm để tạo nếp 2 mí tự nhiên. Đồng thời, nhờ vào 3 điểm này có loại bỏ 1 phần mỡ thừa mí mắt, giúp cho đôi mắt được trẻ hoá tức thì mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

bam-mi-6

Ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí bằng công nghệ chuẩn Hàn

+Đặc biệt, việc sử dụng chỉ đôi thay thế cho chỉ đơn của các kỹ thuật cũ trước đây được xem là bước cải tiến đáng kể trong công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bởi, nó có khả năng khắc phục hiệu quả, lâu dài tình trạng tụt chỉ theo thời gian, giúp hiệu quả được duy trì lâu dài và ổn định.

+Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí to tròn tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ. Do đó, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ được chuyển giao trực tiếp cho TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Đó cũng chính là lý do sau mỗi ca bấm mí chúng tôi đều mang lại cho quý khách hàng một kết quả làm đẹp như mong muốn.

Vừa qua, TS.BS Hong Lim Choi đã sang thăm và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW. Đồng thời hỗ trợ thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mắt

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại JW

Sau bấm mí khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tự nhiên 

Trường hợp khách hàng sở hữu mắt 1 mí kém duyên đã được cải thiện thành 2 mí sau khi bấm mí Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS