Quy trình gọt xương hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn


Gọt xương hàm hô là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ triệt để tình trạng hô ở hàm giúp cho khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Có rất nhiều người thắc mắc về quy trình này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

gọt xương hàm hô

Gọt xương hàm hô cho khuôn mặt cân đôi, hài hòa

Gọt xương hàm hô– Giải pháp cho tình trạng xương hàm bị hô

Sống trong thời hiện đại, ai cũng chú trọng vẻ bề ngoài của mình, dù là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều người không được may mắn khi họ mắc phải tình trạng bất thường trên cơ thể, trong số đó có hàm hô.

Tình trạng hàm hô được bắt gặp ở rất nhiều người. Hầu hết người mắc phải tình trạng này đều tự ti khi giao tiếp với người khác và mang nỗi mặc cảm khi ra ngoài xã hội khiến, khó hòa nhập với cộng đồng. Họ là một trong số những người muốn cải thiện khuôn mặt của mình. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật gọt xương hàm hô ra đời đã giúp họ “biến hóa” thành khuôn mặt cân đối.

gọt xương hàm hô

Hình mô phỏng các công đoạn trong gọt xương hàm bị hô

Hàm hô là tình trạng xương hàm bị nhô ra quá mức với khớp cắn, làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Gọt xương hàm hô là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đế vùng xương hàm bị nhô ra, cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống. Thông qua khoảng trống đó, bác sĩ sẽ tiến hành đường cắt dọc trên cung xương hàm, đẩy hàm về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Tùy vào tình trạng hô do hàm, do răng hay do cả hai yếu tố đó mà bác sĩ sẽ có thêm giải pháp  xử lý. Đối với trường hợp hở lợi thì sau khi phẫu thuật gọt xương hàm hô, bác sĩ sẽ kết hợp chữa cười hở lợi. Đối với tình trạng hô do răng lẫn hàm thì sau phẫu thuật sẽ kết hợp niềng răng từ 1-3 năm để răng đều và khít lại.

Quy trình gọt xương hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Nữ Việt Kiều lột xác kinh hoàng sau Phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp thành công.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Tại JW, kỹ thuật gọt xương hàm hô được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế như sau:

^101B0B55EB27E76EB8F13B68FD0C0E322BAAE9A99B1087410C^pimgpsh_fullsize_distr

Bác sĩ tại JW đang tiến hành thăm khám tình trạng hàm hô cho khách hàng

+ Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn. Qua quan sát các khớp cắn, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô, nêu ra phương pháp điều trị. Sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm.

máy-ct-3d

Thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm

+ Khách hàng tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẽ, đảm bảo sự an toàn tối đa.

+ Gây mê nhẹ để giúp khách hàng thoải mái.

+ Thực hiện phẫu thuật hàm hô theo tình trạng của khách hàng và phương pháp phẫu thuật đã xác định trước đó bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap.

+ Khách hàng lưu trú tại bệnh viện một đêm để bác sĩ kiểm tra hiện trạng hàm.

+ Tái khám và cắt chỉ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sĩ.

Áp dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại vào phẫu thuật, nên các ca gọt xương hàm hô tại JW được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn tối đa,mang lại cho người thực hiện khuôn mặt hoàn hảo hơn.

PHAU-THUAT-HAM-HO

Sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt khách hàng sau khi thực hiện gọt xương hàm hô tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 63389 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/quy-trinh-got-xuong-ham-ho.html […]