Tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn và chuẩn Bộ Y tế


Như đã biết, hút mỡ bụng tác động tương đối lớn vào các mô mỡ. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thuật hút mỡ bao gồm: Quá trình thăm khám, quy tình hút mỡ bụng, cách chăm sóc sau hút mỡ,… để giúp ca hút mỡ thành công và đạt hiệu quả cao hơn.

 

quy trình hút mỡ bụng

Mỡ bụng là loại mỡ cứng đầu khó điều trị nếu không lựa chọn một phương pháp phù hợp 

Mỡ thừa ở bụng là nỗi ám ảnh của nhiều người ngày nay, đặc biệt là những bạn gái hay phụ nữ sau khi. Để giải quyết vấn đề này, mỗi cá nhân đều có một cách lựa chọn khác nhau nhu tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc,… Tuy nhiên, có một cách nhanh chóng thường được nhiều người lựa chọn, đó là hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser lipo. Cùng tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng qua những thông tin sau đây:

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser lipo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước tương đối quan trọng, và không thể thiếu trước khi thực hiện hút mỡ bụng. Ở bước này, bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định lượng mỡ thừa ở vùng bụng, tiếp đó đưa ra giải pháp cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, buộc phải xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát bao gồm: Thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra khách hàng có bị về tim mạch, tiểu đường,… không.

Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ phải tư vấn thâm khám thật chính xác

Bước 3: Gây mê và tiến hành hút mỡ laser lipo

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn sẽ được gây mê và tiêm thuốc chống đông máu giúp quy trình được diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu hút mỡ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng trực tiếp tác động vào phần mỡ thừa cần loại bỏ, dưới tác động của sóng siêu âm Laser lipo 1060nm và 980nm vào vùng mỡ thừa ở bụng, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Thông qua đó, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không xâm lấn và phục hồi nhanh chóng.

Bước 4: Kết thúc quá trình hút mỡ bụng, làm săn chắc, mịn màng vùng da điều trị

Kết thúc quy trình hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được bác sĩ kết hợp sóng siu âm RP sắp xếp lại tế bào Collagen giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

 

 

Hut mỡ tại JW

Hút mỡ bụng hiệu quả tại JW

Bước 5: Tái khám và chăm sóc sức khỏe theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo, đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp nhiều khách hàng lấy lại tự tin trong cuộc sống. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,… cùng quy trình hút mỡ an toàn, đúng quy định của Bộ y tế, sẽ đem lại cho bạn kết quả hút mỡ bụng tối ưu nhất.

Một số hình trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW:

Laser lipo có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, tái tạo tế bào Collagen cho vùng da săn chắn mềm mại

Laser lipo có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, tái tạo tế bào Collagen cho vùng da săn chắn mềm mại

Hút mỡ bụng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng

Hút mỡ bụng Laser lipo nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

* Hút mỡ bụng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS