Quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc


Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line giúp mọi người có được dáng mũi đẹp tự nhiên và cao thanh thoát như mong muốn của mình. Song, quy trình nâng mũi S line được thực hiện như thế nào để có được dáng mũi đẹp vẫn là câu hỏi lớn của khách hàng có nhu cầu cải tổ mũi.

 

quy trình nâng mũi s line

Tại sao dáng mũi S line là lựa chọn số 1 của khách hàng?

Muốn mũi cao tự nhiên và ấn tượng thì ai ai cũng tìm và lựa chọn phương pháp nâng mũi S line để thực hiện. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc – thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ của Thế giới. Sở dĩ phương pháp nâng mũi này chiếm vị trí độc tôn trong lòng khách hàng thẩm mỹ là bởi vì, ngoài việc nâng cao sóng mũi, nó còn tác động và lột xác toàn bộ dáng mũi xấu. Từ mũi quá thấp, đầu mũi gồ, mũi lệch, cánh mũi rộng, dáng mũi to và thô sẽ được biến hóa hoàn hảo bằng phương pháp bóc tách toàn diện, bác sĩ sẽ là người đánh giá và xem xét cụ thể từng dáng mũi để có phương pháp can thiệp thích hợp.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line so với các phương pháp cũ

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line so với các phương pháp cũ

Phương pháp nâng mũi S line ưu việt hơn hẵn về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì bởi nó cùng lúc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi lên. Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi S line với độ tương thích cao sẽ loại bỏ tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện. Sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi mang đến dáng mũi mềm mại tự nhiên, hạn chế tình trạng thô cứng và lộ sống như những phương pháp khác.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Nâng mũi có lâu dài không

Bạn đã biết quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn chưa?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ, được tư vấn tận tình theo nguyện vọng và mong muốn của mình để từ đó sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi thích hợp

Tùy từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Tùy từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát bằng những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện tiền mê nhẹ

quy trinh nang mui s line

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào dáng mũi và những chỉ định ban đầu các bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi S line theo những bước có sẵn, dựa vào từng trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ linh động thực hiện.

+ Thực hiện lấy sụn tai, sụn vách ngăn để dựng trụ và bọc đầu mũi.

+ Sóng mũi sẽ được nâng cao bằng vật liệu độn sinh học

+ Thu gọn cánh mũi, gọt xương mũi bè…(nếu cần).

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Thiên đường thẩm mỹ mũi tại Việt Nam

Với quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn cùng hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ mũi có thực tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng Hoa Hồng, người sống chung với dáng mũi thấp, không có sóng mũi, từ nhỏ đã vô cùng mặt cảm, tự ti mỗi khi ai đó nhìn vào gương mặt của mình đã được lột xác sau khi thẩm mỹ mũi tại JW. Chị nghẹn ngào tâm sự: “Tôi chưa bao giờ dám mơ mình có được dáng mũi đẹp như hiện tại. Đi thẩm mỹ mũi tôi chỉ ao ước sao nó bình thường như bao người, không ngờ phép màu đã xuất hiện giúp tôi có được dáng mũi đẹp xuất sắc. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung – người đã tái sinh chiếc mũi của tôi lần nữa

Khách hàng Hoa Hồng

Cô gái đến đến từ Singapore đã vượt hàng nghìn km sang Việt Nam để nâng mũi, cô ấy vô cùng hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Ngày sang Việt Nam thăm khám và cắt chỉ, cô vui vẻ xin chụp hình với bác sĩ Tú Dung và rối rít cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp dáng mũi mình ấn tượng hơn.

Cô gái đến đến từ Singapore đã vượt hàng nghìn km sang Việt Nam để nâng mũi

Với tôn chỉ đẹp tự nhiên và lâu dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn để khách hàng thẩm mỹ mũi nhanh chóng sở hữu dáng mũi ấn tượng như mong muốn của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/quy-trinh-nang-mui-s-line-chuan-han.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/quy-trinh-nang-mui-s-line-chuan-han.html […]