Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Muốn đảm bảo an toàn và chất lượng cho ca thẩm mỹ nâng ngực, chúng ta phải xem quy trình nâng ngực nội soi của nó như thế nào. Một quy trình thẩm mỹ chuẩn sẽ mang đến dáng ngực tự nhiên và ấn tượng cho người thực hiện.

 

quy trình nâng ngực nội soi

Tại sao nâng ngực nội soi được xem là công nghệ “hút khách” nhất năm 2017?

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng ngực nội soi được quan tâm và thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng thẩm mỹ như vậy. Thực chất, một phương pháp thẩm mỹ vừa đảm bảo tính an toàn, vừa không gây đau đớn và xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện như nâng ngực nội soi thì nó nhận được sự yêu mến của khách hàng là điều hiễn nhiên.

Không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp, công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện bằng việc rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm trong nếp gấp nách và sau đó đưa túi ngực vào bên trong dưới sự phóng đại của thành ngực lên gấp 10 lần nhờ thiết bị nội soi, hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện hiệu quả và chính xác nhất.

quy trinh nang nguc noi soi

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường gấp nách

Đặc biệt hơn, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi này luôn đồng hành với các loại túi ngực chất lượng, tiêu biểu nhất vẫn là túi Demi của hãng Motiva. Loại túi nâng ngực này vượt mặt bởi có bề mặt nano mềm mại, có con chip thông minh và tính năng luân chuyển dáng ngực hiện đại. Khi đứng dáng ngực có hình giọt nước và khi nằm dáng ngực có hình tròn trải dài, chúng ta chẳng cần phân vân trong việc lựa chọn loại túi ngực tròn hay giọt nước vì loại túi này mang đến tính năng “2 trong 1” cho người thực hiện.

Túi Demi cao cấp của hãng Motiva chất lượng

Túi Demi cao cấp của hãng Motiva chất lượng

An toàn, hiện đại, đảm bảo thời gian duy trì lâu dài, ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối chính là những ưu điểm vượt trội khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi với túi Demi cao cấp.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn chất lượng

Chắc hẵn, ai trong chúng ta khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 đều mong muốn mình sở hữu dáng ngực đẹp và điều quan tâm hàng đầu chính là quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn hay không.

Quy trình thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp nội soi được thực hiện hiệu quả như sau:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ và hỗ trợ lựa chọn size ngực phù hợp bằng máy quét chuyên sâu 3D Divina

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Thực hiện nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Khách hàng được gây mê, sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách, đưa túi ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, sau đó các bác sĩ sẽ chỉnh túi ngực cho cân đối và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để theo dõi tình hình sức khỏe.

Bước 5: Tái khám, uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Đẹp không cưỡng với dáng ngực căng tròn khi thẩm mỹ tại JW

Mọi người cứ nghĩ nâng ngực xong là mọi người sẽ biết ngay mình thẩm mỹ vì dáng ngực quá to và có vẻ giả. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ bất ngờ với dáng ngực tự nhiên và chẳng ai biết bạn đã từng thực hiện qua thẩm mỹ.

Bởi lẽ, với sự hỗ trợ của máy chuyên sâu 3D, khách hàng sẽ được lựa chọn size ngực vừa vặn với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng nên dáng ngực sau khi thực hiện đảm bảo tự nhiên và cân đối với cơ thể, không quá to cũng không quá nhỏ, mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW với nhiều tính năng ưu việt

Hơn hết, phương pháp nâng ngực nội soi ở JW chú trọng đến chất lượng và tính lâu dài của túi ngực trong cơ thể nên lựa chọn loại túi cao cấp nhất cùng với đó là sự hỗ trợ của các chuyên gia nâng ngực đến từ hãng Motiva nên quy trình nâng ngực nội soi được đảm bảo đúng nguyên tắc và chất lượng vượt trội hơn hẵn sự mong đợi của khách hàng thẩm mỹ.

Bật mí cách chọn size túi ngực trong nâng ngực

Các chuyên gia thẩm mỹ đến từ hãng Motiva hỗ trợ kỹ thuật cho phương pháp nội soi

Các chuyên gia thẩm mỹ đến từ hãng Motiva hỗ trợ kỹ thuật cho phương pháp nội soi

Với quy trình nâng ngực nội soi chất lượng, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì nâng ngực tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-tai-jw-han-quoc.html […]