Quy trình phẫu thuật an toàn chuẩn bệnh viện Hàn Quốc uy tín


Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn để giảm rủi ro về biến chứng trong làm đẹp.

 

b1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – các bác sĩ hội chuẩn trước khi phẫu thuật để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật ảnh hưởng đến 40% kết quả làm đẹp.

Khi làm đẹp, nhiều người chỉ chú ý đến kỹ thuật, tay nghề bác sĩ mà bỏ qua một yếu tố quan trọng, đó là quy trình phẫu thuật. Để kết quả phẫu thuật như mong đợi, phòng chống hiệu quả các biến chứng, bạn cần trải qua một quá trình chuẩn, xuyên suốt từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Tỉ lệ gặp biến chứng của việc chăm sóc sau phẫu thuật lên đến 40%,  nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe, nhẹ hơn thì tốn thêm nhiều tiền để khắc phục. Đa phần, những biến chứng này xảy ra vì thực hiện sai quy trình và cũng vì bản thân khách hàng ham rẻ, quá tin vào các quảng cáo mà đặt niềm tin nhầm chỗ cho các thẩm mỹ viện hoạt động chui, cơ sở vật chất tồi tàn và không có giấy phép hành nghề.

b2

Mũi bị lệch vẹo bởi 9 lần phẫu thuật hỏng của chị N.T.T.L

Để phẫu thuật đúng quy trình, đúng kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Ở Việt Nam, những Bệnh viện đạt chuẩn ISO 9001:2015 (tiêu chuẩn mới nhất về chất lượng) được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chỉ đếm được trên đầu ngón tay, vì thế, nếu bản thân đang có ý định làm đẹp, các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết để đạt kết quả như mong đợi và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Quy trình phẫu thuật an toàn chuẩn bệnh viện Hàn Quốc 5 sao

Một trong những địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng quy trình chuẩn Hàn khép kín đẳng cấp 5 sao là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

b4

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

b5

Giấy phép hoạt động của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc do Bộ Y Tế cấp tại Việt Nam

Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn Quốc tế chỉ có tại JW, bao gồm:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được bác sĩ chuyên sâu về trình độ trực tiếp tư vấn, dựa theo mong muốn của khách hàng, tình trạng thực tế và những chẩn đoán ban đầu để đưa ra kỹ thuật làm đẹp thích hợp. Quá trình tư vấn được thực hiện miễn phí.

b6

Bác sĩ chuyên sâu tại JW đang trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi nhận tư vấn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe bao gồm: Xét nghiệm máu, chụp X Quang (với các phẫu thuật hàm mặt), kiểm tra huyết áp… Nếu bị mẫn cảm với bất kì loại thuốc nào, khách hàng nên thông báo để bác sĩ tìm ra hướng giải quyết kịp thời. Trong trường hợp, khách hàng không đủ sức khỏe để phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian để kiểm tra lại.

b7

Kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành hội chẩn

Bất kì phẫu thuật nào, đội ngũ bác sĩ nhiều chuyên khoa tại JW sẽ tiến hành hội chẩn nhằm tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu cho khách hàng, đảm bảo tính an toàn.

b8

Các bác sĩ tại JW tiến hành hội chẩn để có giải pháp phẫu thuật tối ưu cho khách hàng

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng

Tùy vào từng phương pháp, khách hàng được gây mê hoặc gây tê. Đặc biệt, JW có công nghệ tiền mê hiện đại với hệ thống nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức. Bên cạnh đó, với phòng mổ vô trùng, phòng chống tình trạng nhiễm trùng khi phẫu thuật.

b9

Phòng mổ vô trùng hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Với những phẫu thuật đơn giản, khách hàng sau khi được chăm sóc sẽ có thể về trong ngày. Còn những trường hợp phức tạp sẽ được nghỉ dưỡng tại Bệnh viện trong vòng 24h để bác sĩ theo dõi thêm.

b10

Máy giảm sưng, giảm đau hiện đại để chăm sóc sau phẫu thuật tại JW

Bước 6: Tái khám và thực hiện các chế độ bảo hành

JW có chế độ bảo hành lâu dài cho tất cả dịch vụ làm đẹp, bên cạnh đó, khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là một thế mạnh của JW được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín – Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS