Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ là an toàn?


Nhiều chị đã gặp phải những tình huống khó nói sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi như: Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ? Thực tế, nâng mũi không hề ảnh hưởng đến chuyện tâm sinh lý, để hiểu thêm về điều này, bạn có thể theo dõi thông trong bài sau đây.

 

sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ

Chiếc mũi cân đối, mềm mại với đường nét hài hòa giúp khuôn mặt thêm xinh xắn

Như đã biết, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, bè,… mang lại chiếc mũi cao, mềm mại, đường nét hài hòa với khuôn mặt hơn. Phẫu thuật nâng mũi chỉ là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ nâng cao phần sống mũi bằng sụn mềm nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, trong một số trường hợp có thể kết hợp kỹ thuật cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh sụn vách ngăn,… Vậy sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ để không làm ảnh hưởng tới dáng mũi? đây là một trong những câu hỏi, được nhiều chị em thắc mắc nhất, bởi đây là một trong những câu hỏi tế nhị, riêng tư ít được chị em tỏ bày.

Giải đáp câu hỏi sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ là an toàn?

Nâng mũi thực hiện chỉ từ 45 – 60 phút là có thể quay về nhà và sinh hoạt bình thường. Vì không lấn hay tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể nên việc sinh hoạt vợ chồng sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Sau khi nâng mũi bạn nên chú ý làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi bạn nên chú ý làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt sau nâng mũi 

Sau nâng mũi bác sĩ sẽ dùng nẹp, băng keo chuyên dụng để cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra, hai lỗ mũi sẽ được nhét 2 miếng mesh giúp hạn chế chảy máu vết thương, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn giảm thiểu tối đa tình trạng mụi bị lệch, vẹo.

Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng mũi từ 5- 7 ngày, bạn sẽ được bác sĩ cắt chỉ mũi bắt đầu quá trình phục hồi tự nhiên. Sau khoảng 1 – 2 tuần bạn sẽ hài lòng với dáng mũi mới không chỉ cao mà rất thanh tú, thon gọn, mềm mại đường nét hài hòa. Trong thời gian này, bạn nên chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng để lại sẹo xấu do chế độ ăn uống không hợp lý.

Thời gian sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi, sau khi thẩm mỹ mui không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng, bởi kỹ thuật nâng mũi được thực hiện ngoài vùng lỗ mũi, nên không tác động xấy đến tâm sinh lý, chức năng và hoạt động của mũi cũng như các bộ khác.

sau khi nang mui bao lau moi duoc quan he

Sau khi nâng mũi sẽ không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng

Tuy nhiên, trong sinh hoạt vợ chồng bạn nên chú ý không động chạm hay va đạp mạnh vào mũi trong thời gian đầu, vì thời gian này mũi vẫn còn yếu chưa gắn kết. Sau khi nâng mũi, vùng mũi có thể sưng nề nhẹ trong vài ngày, rồi chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên. Theo đó, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để đạt kết quả nhanh hơn.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

* Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Trên đây là những thông tin, giải đáp thắc mắc về câu hỏi “sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ” chắc bạn đã nắm kỹ và xóa tan đi nổi lo thầm kín từ bấy lâu nay rồi phải không.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng mũi tại JW là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng mũi tại JW là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng với hiệu quả vượt trội và quy trình thực hiện mang lại sự an toàn tối đa. Theo đó, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ ưng ý nhất.

Khách hàng khi đến JW sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Châu Á trực tiếp tư vân và thăm khám

Khách hàng khi đến JW sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Châu Á trực tiếp tư vân và thăm khám

Thực hiện ca phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo tại Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi và hỗ trợ kỹ thuật trong phẫu thuật. Theo đó, mọi thao tác thẩm mỹ đều được tiến hành khéo léo và chính xác, mang đến dáng mũi thon cao đầy duyên dáng, hài hòa tổng thể khuôn mặt từng khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW:

Chiếc mũi với đường nét hài hòa, mềm mại giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Chiếc mũi với đường nét hài hòa, mềm mại giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi tại JW

Nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sau-khi-nang-mui-bao-lau-moi-duoc-quan-he.html […]