Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?


Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện khuôn mặt vuông, góc cạnh của mình trở nên mềm mại và cân xứng, tạo khuôn mặt chuẩn V line. Vậy sau khi gọt mặt bao lâu thì lành, thời gian phục hồi như thế nào?

 

gọt mặt bao lâu thì lành

Gương mặt thon gọn, thanh tú giúp bạn thêm quyến rũ 

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khuôn mặt ngày càng tăng của chị em phụ nữ thì kỹ thuật gọt mặt được xem là giải pháp mang lại hiệu quả nhất. Đây là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và đông đảo khách hàng.

Sau khi gọt mặt bao lâu thì lành?

Thông thường, thời gian phục hồi sau gọt mặt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kỹ thuật gọt mặt, vị trí cắt xương, chế độ chăm sóc và chế độ dinh dưỡng,… Tuy nhiên, các bác sĩ có thể nhận đinh trung bình thời gian bình phục tốt cho ca phẫu thuật như sau:

+ Sau phẫu thuật từ 1 – 3 ngày đầu, tình trạng sưng viêm ở vùng gọt mặt và sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo (phụ thuộc vào cơ địa).

nâng mũi không phẫu thuật

Kỹ thuật gọt mặt ít xâm lấn, nên có thời phục hồi nhanh chóng 

+ Từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Lúc này, các vùng điều trị bắt đầu phục hồi dần và bắt đầu tạo liên kết và ổn định.

+ Sau 1 – 2 tháng, các vùng điều trị đã ổn định, khuôn mặt sẽ đẹp tự nhiên.

* Gọt mặt có biến chứng không

Gọt mặt ở đâu tốt và phục hồi nhanh chóng

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình phẫu thuật. Trong đó, máy CT 3D độ phân giải cao, giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương mặt cũng như các mạch máu, và dây thần kinh, máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới hạn chế tạo bọt xương khi cắt, đường cắt mảnh giúp xương dể phục hồi, công nghệ màng tế bào PRP được chiết xuất từ huyết tương giàu tiểu cầu, cấy ghép vào vùng xương bị thương tổn nhanh chóng phục hồi hơn so với trước đây.

màng tế bào prp

Công nghệ mang tế bào PRP được áp dụng cho người áp dụng phương pháp gọt mặt, nhanh chóng phục hồi  vùng xương bị thương tổn

Ngoài ra, JW hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt. Ông là vị bác sĩ được mời tham gia nhiều sự kiện, hội nghị lớn trong và ngoài nước.

báo chuyên đề hàm mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề hàm mặt tại Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế Hà Nội

Hy vọng những thông tin trên, đã giúp bạn biết được thời gian gọt mặt bao lâu thì lành và ổn định tự nhiên rồi phải không? Tuy nhiên, bạn nên lưu ý trước khi quyết định áp dụng bất cứ một phương pháp nào đều phải tìm hiểu kỹ thuật và địa chỉ phẫu thuật đó có uy tín rồi mới quyết định phẫu thuật.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

Sau khi gọt mặt khách hàng sẻ sở hữu gương mặt thon gọn, chuẩn V line

Công nghệ gọt mặt tại JW an toàn, mang lại hiệu quả cao

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

* Gọt mặt V Line giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인공부 viết:

    … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sau-phau-thuat-got-mat-bao-lau-thi-lanh.html […]