Sự thật về serum nâng mũi Hàn Quốc có tốt không


Trên mạng xã hội đang rao bán kèm lời quảng cáo “thần kỳ” về loại serum nâng mũi Hàn Quốc. Nhiều  chị em không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để tậu serum với mong muốn có chiếc mũi cao thon, thanh tú. Liệu serum nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Đâu là sự thật?

 

serum nang mui han quoc co tot khong

Hình ảnh về 1 loại serum nâng mũi Hàn Quốc được quảng cáo

Thực chất serum là gì?

Serum là tinh chất được sử dụng trong ngành mỹ phẩm có chứa các hoạt chất sinh học. Các nhà nghiên cứu đã công bố kết quả, serum có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì, còn lớp hạ bì không có tác dụng.

Do đó, các chuyên gia làm đẹp thường khuyên chị em có thể làm đẹp với serum đối với các vấn đề về mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm. Mỗi serum có thành phần khác nhau sẽ phù hợp với từng trạng sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

serum nâng mũi hàn quốc có tốt không

Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu hay báo cáo nào chứng minh tác dụng của serum nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Sự lạm dụng serum để nâng mũi Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên giống các ngôi sao Hàn Quốc là mơ ước của nhiều người. Đồng thời có nhiều người không thích lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật lại ưa chuộng sản phẩm chỉ cần bôi vuốt mà không đau đớn, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, serum nâng mũi Hàn Quốc có tốt không khi mà có nhiều nơi rao bán không chứng mình được nguồn gốc.

Nhiều nơi quảng cáo serum được sản xuất từ Hàn Quốc sang Thái Lan và nhập về Việt Nam, có giá 1,5 triệu đồng. Kèm theo serum là 1 dụng cụ kẹp mũi bằng nhựa. Cách sử dụng như sau: bôi serum vào sóng mũi, massage vuốt 2 cánh mũi lên trong 5 phút rồi lấy kẹp kẹp vào mũi để làm cao mũi lên gấp đôi. Sau nửa tiếng, khách hàng sẽ bỏ kẹp và lột lớp serum đã khô trên mũi. 

Cùng với đó là cam kết mũi sẽ cao thon khoảng 8mm. Tuy nhiên, khi được hỏi giấy tờ chứng minh thì người bán lúng túng và quanh co, nói mình chỉ là người nhập về nên không biết nhưng vẫn đảm bảo đây là sản phẩm an toàn, không có hóa chất độc hại.

Thực chất, khi cầm serum này lên chỉ là 1 dung dịch chất lỏng đựng trong một ống bao bì thô sơ, kẹp nâng mũi giống kẹp quần áo.

Các nhà chuyên môn nói gì về “thần dược” serum Hàn Quốc có tốt không?

Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới hay các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu cũng chưa hề công bố loại serum nào “thần dược” tốt như vậy. Đây là 1 sản phẩm không đúng khoa học, nhập nhàng về độ an toàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo, chưa có 1 loại serum nào tốt như vậy, do đó, băn khoăn serum nâng mũi Hàn Quốc có tốt không hoàn toàn không có cơ sở. Các chuyên gia phân tích rằng, các loại phụ kiện hay kem bôi chỉ tác động bên ngoài da, muốn nâng cao mũi phải tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để làm phẫu thuật nâng mũi.

Các serum nâng mũi hoàn toàn không có cơ sở khoa học, khi bôi serum có thể làm tổn thương mũi.

mũi cao thon sau nâng mũi tại jw

Bạn muốn mũi cao thon, đúng khoa học và tồn tại lâu dài, thì phẫu thuật nâng mũi mới là giải pháp hữu hiệu được chuyên gia khuyến khích thực hiện

* Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS