Soái ca sát thủ đốn tim chị Nguyệt thảo mai


20h ngày 24 -5, chị Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” đã xuất hiện và giao lưu trực tuyến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chương trình thu hút hàng nghìn lượt khán giả tương tác qua fanpage.

 

Diễn viên Hà Hương, người đảm nhận vai diễn Nguyệt trong phim “Phía trước là bầu trời” bỗng dưng được cộng động mạng quan tâm đặc biệt trong thời gian gần đây. Những phân đoạn Nguyệt thảo mai “thả thính” bỗng chốc “gây sốt”, khiến cộng đồng mạng thích thú.

Với lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên Hà Hương đảm nhận thành công vai Nguyệt ranh mãnh, cơ hội, thủ đoạn. Từ đó, danh xưng “Nguyệt thảo mai” được nhiều người biết đến.

 

Tạo hình của nhân vật Nguyệt trong phim “Phía trước là bầu trời”

Sau 17 năm xuất hiện, Nguyệt thảo mai của năm ấy vẫn xinh đẹp ngời ngời và khiến mọi người ghen tỵ bởi nhan sắc trẻ trung. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại buổi giao lưu trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị Nguyệt bất ngờ gato nhan sắc với chàng “soái ca sát thủ” Khánh Du.

 

Nguyệt vui vẻ trò chuyện khi gặp Khánh Du

“ Hương nghĩ rằng độ phủ sóng của Du cũng không thua kém gì nhân vật “Nguyệt thảo mai” của mình. Được biết bạn đã từng phẫu thuật để cải thiện gương mặt hàm móm nặng nhưng hôm nay gặp ở đây, thực sự nhan sắc bạn còn ấn tượng hơn trên mạng. Hà Hương xin chào thua về khoản nhan sắc với bạn” – Diễn viên Hà Hương chia sẻ.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, Ca Trần Khánh Du đang gây sốt cộng đồng mạng vừa qua đã chia sẻ về câu chuyện thay đổi dung mạo của chính mình.

Khánh Du xuất hiện tại buổi livetream và chia sẻ quá trình phẫu thuật

“Trước đây, em bị hàm móm rất nặng, không thể khép kín miệng. Nhiều người trêu chọc về khuyết điểm này khiến em vô cùng tự ti. Có lần người bạn gửi hình con chó và trêu em giống như vậy, em tổn thương rất nhiều” – Khánh Du xúc động kể lại.

Kể lại chặng đường trước phẫu thuật, khánh Du nghĩ mình vô cùng may mắn: “Sau nhiều năm theo dõi Bệnh viện JW và chứng kiến anh Vũ Đình Thục, Anh Khoa thay đổi ngoạn mục, em đã nuôi hy vọng được phẫu thuật. Năm 2018, em quyết định gửi thư cho chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và may mắn được hỗ trợ chi phí. Em và bà nội đã khóc khi biết được tin này”

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về quá trình phẫu thuật hàm móm

Tham dự buổi Livetream trực tiếp còn có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ chia sẻ: “Lần đầu gặp Khánh Du, tôi thấy bạn hiền lành và thật thà. Đồng cảm với gia cảnh khó khăn của bạn, tôi đã quyết định hỗ trợ phẫu thuật hàm móm”

Bác sĩ Tú Dung rất ấn tượng về bà nội của Khánh Du. Bà từng bào sinh ra tử ở chiến trường cùng nữ tướng Nguyễn Thị Định. Do đó, mặc dù mang căn bệnh ung thư trong người nhưng cũng rất cố gắng hỗ trợ và chăm sóc cháu trai đi phẫu thuật hàm móm.

Diễn viên Hà Hương tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng trước nhan sắc hiện tại của Khánh Du. Chị chia sẻ: “Tôi ngưỡng mộ nghị lực của Khánh Du một thì cảm ơn bác sĩ Tú Dung mười. Nhờ có đôi bàn tay và trái tim vàng của bác sĩ mà Du và rất nhiều người mới có được ngày hôm nay, thực sự tôi không thể ngờ phẫu thuật hàm móm có thể thay đổi ngoại hình nhiều đến vậy”

Hà Hương chúc mừng Khánh Du đã thay đổi được diện mạo

Cuối chương trình, diễn viên Hà Hương mong mọi người nếu chẳng may mắc phải những khuyết điểm ngoại hình thì hãy cứ vui vẻ, lạc quan. Bởi trên cuộc đời này vẫn còn những bác sĩ tận tâm, giàu nhân ái và trách nhiệm như bác sĩ Tú Dung. Biết đâu bạn sẽ là người tiếp theo được bác sĩ hỗ trợ để cải thiện khuyết điểm.

Mọi người vui vẻ gửi lời chào đến bạn đọc đã tham gia livetream

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. turners viết:

    … [Trackback]

    […] There you will find 3009 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/soai-ca-sat-thu-don-tim-chi-nguyet-thao-mai.html […]

  2. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/cs/register?ref=V2H9AFPY