Sự khác biệt khi cắt cánh mũi tại JW


Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc “biến” cánh mũi to thô thành mũi chữ A nhỏ xinh, không sẹo, tạo độ cao cho mũi với hai lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa đường nét. 

 

cắt cánh mũi

Cánh mũi thon gọn không chỉ đẹp mà còn thể hiện “giữ tiền của”

Tại sao nên cắt cánh mũi?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật loại bỏ 1 phần cánh mũi rộng và cuộn cánh mũi vào trong dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da mũi.

Như vậy, cắt cánh mũi sẽ giúp bạn “tạm biệt” với chiếc cánh mũi thô to, rộng, bè không như ý và tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi cao thon.

Điểm nổi bật khi cắt cánh mũi tại JW?

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được cấp Bản quyền nâng mũi S line từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cùng với hoạt động thường niên của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, trong đó TS. BS. Man Koon Suh là 1 trong 5 bác sĩ nổi tiếng về phẫu thuật nâng mũi S line, sang làm việc tại JW, sẽ là cơ hội tốt nhất cho khách hàng có chiếc mũi S line đẹp, cánh mũi thon gọn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thăm khám và thực hiện nâng mũi S line cho DJ Oxy

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thăm khám và thực hiện nâng mũi S line cho DJ Oxy

Do đó, thực hiện tại JW khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn nhất và chất lượng cao bởi các ưu điểm nổi bật như:

+ Hạn chế tối đa cắt cánh mũi:

Cắt cánh mũi không đơn thuần là cắt bỏ 1 phẫn cánh mũi mà tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt, hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo cắt cánh mũi. Một số trường hợp cần can thiệp làm mỏng cánh, một số trường hợp cần dời chân cánh mũi, một số lại cần bấm cánh bên trong để cuốn làm gọn cánh, trong khi đó một số trường hợp làm mũi S-line sau khi dựng trụ mũi thon gọn thì phần cánh mũi rộng cũng được giải quyết, không phải can thiệp cắt cánh nữa.

+ Cắt cánh mũi không gây sẹo:

Khách hàng thường lo ngại khi nghĩ đến cắt cánh mũi là có sẹo. Do đó, kỹ thuật cắt cánh mũi của JW cũng hoàn toàn khác biệt có thể giúp hạn chế sẹo tối đabởi 1 bí quyết riêng.

Trước đây, khi cắt cánh mũi bác sĩ thường cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sau khi cắt cánh mũi dễ lộ sẹo xấu và sẹo lồi, vì phần ngã ba này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương. Bác sĩ JW sẽ cắt nhích” lên phía trên phần cánh mũi sẽ tránh được vùng sẹo co kéo

Bác sĩ JW sẽ cắt nhích” lên phía trên phần cánh mũi sẽ tránh được vùng sẹo co kéo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 này mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút, như vậy sẽ tránh được vùng sẹo co kéo. Mặt khác với dao mổ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với kỹ thuật nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoát, không cắt chỉnh nhiều lần.

Đồng thời sau phẫu thuật bệnh nhân được tư vấn thuốc chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thọn gọn mà đảm bảo hạn chế sẹo tối đa. Với những người cơ địa rất tốt thì hầu như không thấy sẹo

Kết quả khách hàng thực hiện ra sao?

Cánh mũi dày, rộng, lỗ mũi to được khắc phục hiệu quả rõ rệt

Cánh mũi dày, rộng, lỗ mũi to được khắc phục hiệu quả rõ rệt

Lỗ mũi to bè bởi cánh mũi rộng còn thể hiện người "không giữ của". Bạn nữ đã được thu gọn, kết quả tốt

Lỗ mũi to bè bởi cánh mũi rộng còn thể hiện người “không giữ của”. Bạn nữ đã được thu gọn, kết quả tốt

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Here you can find 39940 additional Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/su-khac-biet-khi-cat-canh-mui-tai-jw.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/su-khac-biet-khi-cat-canh-mui-tai-jw.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Find More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/su-khac-biet-khi-cat-canh-mui-tai-jw.html […]