Sự thật uống sữa đậu nành giúp nở ngực


Thời gian qua, chị em phụ nữ kháo nhau bí quyết uống sữa đậu nành giúp nở ngực nhanh chóng và duy trì với thời gian lâu dài. Vậy, sự thật như thế nào, ngực có nở nang và to ra đúng như những lời đồn thổi không, chúng ta cùng “vén bức màng” qua bài viết sau.

 

uong sua dau nanh giup no nguc

Uống sữa đậu nành có giúp cho ngực nở nang và to ra?

Đau đầu về vòng 1 “lép xẹp”

Các Eva thường đau đầu và lo lắng với nỗi lo vòng 1 quá lép, đây là lý do khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng tự ti, không dám diện những bộ cánh quyến rũ chỉ vì khuyết điểm vòng 1 của mình. Ngực lép không chỉ khiến chị em trông kém quyến rũ mà nó còn là nguyên nhân hạnh phúc gia đình không viên mãn. Không ngoa khi nói rằng, 90% đàn ông đều thích nhìn ngắm những phụ nữ có bộ ngực căng tròn và quyến rũ, thật khó để lý giải được sút hút lạ kỳ của vòng 1 với phái mạnh.

Chỉ biết rằng, đẹp là là thiên chức của chị em phụ nữ, trách nhiệm giúp mình quyến rũ và ấn tượng hơn cũng thuộc vào thiên chức quan trọng mà tạo hóa ban tặng. Sinh ra ngực lép không phải là lỗi của chị em, nhưng để vòng 1 “lép” trọn đời đó chính là sai lầm của phụ nữ.

uống sữa đậu nành giúp nở ngực

Khiến mình trở thành “bức tường” vĩnh cữu là lỗi của chị em phụ nữ

Uống sữa đậu nành giúp nở ngực là có thật?

Chị em truyền tai và chia sẻ với nhau về bí quyết uống sữa đậu nành sẽ giúp nở ngực tự nhiên và nhanh chóng, phương pháp này giúp chị em có được vòng 1 tự nhiên như ý mà không qua cắt rạch, mổ xẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chúng ta có sử dụng sữa đậu nành đều đặn và thường xuyên đến mấy thì size ngực cũng không tăng lên là bao, thậm chí nhiều chị em không thấy có sự thay đổi về vòng 1. Thực chất, đây là phương pháp tăng size ngực tự nhiên không đáng kể, nếu chị em thực sự e ngại và lo lắng về vòng 1 “lép xẹp” của mình thì thay bằng chờ đợi một thời gian lâu với sữa đậu nành thì chúng ta nên lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp hiện đại để giải quyết nỗi lo ngực lép nhanh chóng cho mình.

Uống sữa đậu nành không cải thiện vòng 1 hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ

Uống sữa đậu nành không cải thiện vòng 1 hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ

Nâng ngực không phẫu thuật

* Cách làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà

Giải quyết nỗi lo “2 lưng” chỉ trong “2 tiếng”

Đừng để mình mãi mang danh “gái 2 lưng”, hãy nhanh chóng lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng ngực túi Demi cao cấp, bạn sẽ có dáng ngực quyến rũ chỉ trong 2 tiếng phẫu thuật. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là sau khi thực hiện nâng ngực, dáng vòng 1 đẹp và tự nhiên cho dù đang ở bất cứ tư thế nào. Bởi lẽ, loại túi Demi này ngoài có bề mặt Nano mềm mại với con chip thông minh thì nó còn mang đến tính năng luân phiên thay đổi dáng ngực tùy ý, khi đứng có hình giọt nước và khi nằm có hình tròn trải dài, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo sau khi nâng ngực.

túi Demi

Chỉ có nâng ngực bằng túi Demi mới giúp chị em có được vòng 1 tự nhiên như ý được

Nếu chị em e ngại tính an toàn, cho rằng uống sữa đậu nành giúp nở ngực tự nhiên, không tác động và nguy hiểm như thực hiện thẩm mỹ thì hãy đừng lo lắng. Bởi lẽ, nâng ngực túi Demi được xem là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối, được thực hiện thẩm mỹ qua đường nội soi, không tác động nhiều đến da thịt, chỉ đưa túi ngực vào và dáng ngực được cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn. Túi ngực Demi lại có độ tương thích và bám dính cao với cơ thể, có thời gian tồn tại lâu dài, sau nâng ngực chị em vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ của mình và không có bất cứ ảnh hưởng nào về cảm giác và sờ nắm, giúp chị em trải nghiệm cảm giác thật tự nhiên và ấn tượng.

Bác sĩ Tú Dung sẽ là người trực tiếp thẩm mỹ nâng ngực túi Demi và giúp khách hàng trải nghiệm máy 3D Divia tại Việt Nam

Thực hiện nâng ngực túi Demi, khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW– đây được xem là con chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ, là nơi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại tiên phong trong nâng ngực Demi, cũng là địa điểm được chính hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D tại Việt Nam.

Giám đốc sản xuất túi nâng ngực Demi của hãng Motiva đến thăm và chọn JW là đối tác tin cậy cho mình

Đến đây, khách hàng được TS. BS, Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp nâng ngực, được sự cố vấn tận tình của chuyên gia đến từ hãng Motiva, được máy 3D hiện đại mô phỏng kết quả trước phẫu thuật và sau đó là tính năng lựa chọn size ngực tùy ý cho mình.

Ngoài ra, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW, dáng ngực sau khi nâng đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao, có sự bảo trợ trực tiếp từ bệnh viện.

Thẻ bảo hành chính là bằng chứng sống về chất lượng, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của JW đối với khách hàng

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

Hãy quên ước mong uống sữa đậu nành giúp nở ngực đi, tiến hành tăng size ngực túi Demi tại JW cho mình nào.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Khách hàng đã thoát khỏi mặc cảm và tự ti sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Jư

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS