Sửa mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Sửa mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cứu cánh cho những ai đang  mắc phải tình trạng thẩm mỹ mắt bị hỏng bởi vì đã sai lầm khi lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín.

Sửa lại mắt hỏng

Đôi mắt đẹp giúp gương mặt nổi bật, sắc nét

Thực trạng mắt hỏng sau phẫu thuật thất bại

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có đôi mắt to tròn, tự nhiên và tươi trẻ hơn không còn xa lạ đối với chị em. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà một số người bị biến chứng, khiến mắt bị trợn, sẹo xấu, hốc mắt sâu, 2 mí không đều nhau…

Thẩm mỹ mắt có rất nhiều kỹ thuật, song khách hàng chỉ biết đến các phương pháp phổ biến như cắt mí mắt, bấm mí,… Và nguy hiểm hơn là các kỹ thuật này lại được áp dụng cho hầu hết các trường hợp khiến cho tỷ lệ mắt phẫu thuật hỏng gia tăng.

 Các chuyên gia thẩm mỹ nhận xét các kỹ thuật cũ vẫn còn áp dụng gây nhiều biến chứng cho khách hàng

Theo các chuyên gia, nhiều Bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam và Hàn Quốc còn đang áp dụng những kỹ thuật cũ (được gọi là công nghệ thế hệ 1, 2) nên kết quả thẩm mỹ chưa được hoàn hảo. Do đó, thực trạng mắt bị hỏng do phẫu thuật thất bại ngày càng nhiều đặt ra không ít vấn đề cho ngành thẩm mỹ Việt Nam cần ứng dụng các công nghệ mắt mới, tiên tiến nhất từ Hàn Quốc dù biết đây là điều không hề dễ dàng.

Sửa lại mắt hỏng Trường hợp cô Hoa đã phẫu thuật mắt 3 lần, đôi mắt lờ đờ, già nua và thiếu sức sống

Sửa lại mắt hỏng

Đôi mắt của chị Hạnh hỏng nặng sau nhiều lần bị phẫu thuật sai cách ở những nơi thiếu uy tín

Hình ảnh khách hàng sửa lại mắt phẫu thuật hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Sửa lại mắt hỏng

Khách hàng đã từng phẫu thuật mắt hỏng 3 lần, sau khi chỉnh sửa mắt hỏng tại Bệnh viện JW thấy sự thay đổi rõ rệt, đôi mắt đã to tròn, nếp mí tự nhiên rõ rệt

Sửa lại mắt hỏng

20 năm sống chung với đôi mắt có mí quá to do phẫu thuật, chị Hạnh được sửa mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, mí mắt đã tự nhiên và có hồn hơn

Sửa lại mắt hỏng

Trường hợp khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mắt, nhưng nếp mí quá to, trông giả. Các bác sĩ JW sửa mắt phẫu thuật hỏng cho khách hàng, đôi mắt trông tự nhiên và hài hòa với gương mặt hơn

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

VTV9 – giải cứu ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt hỏng

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, trường hợp mắt bị hỏng nhiều nhất là mắt bị trợn. Nguyên nhân là do bác sĩ lấy mỡ và da thừa mí trên quá nhiều, khiến bờ mi bị lật lên và mắt không thể khép lại, gây nên tình trạng trợn. Hiện tượng mắt bị trợn là khuyết điểm thường gặp sau khi thẩm mỹ mắt.

Thêm vào đó là tình trạng mắt lồi, hốc mắt quá sâu do khi khâu vết rạch, bác sĩ khâu quá nhiều vào cơ nâng mi khiến sẹo bị co kéo, hình dáng mi xấu đi. Đồng thời, bác sĩ lấy mỡ bọng mắt quá nhiều cũng sẽ khiến mắt thiếu hụt mô mỡ, trũng sâu, khuôn mặt trông hốc hác.

Ngoài ra, yêu cầu của thẩm mỹ mắt là tuyệt đối không để lại sẹo, nhưng nếu bác sĩ thực hiện mổ quá to, dài và kỹ thuật khâu kém hoặc người phẫu thuật chăm sóc không đúng cách sẽ có sẹo xấu.

Một lỗi khác cũng thường gặp là sau khi phẫu thuật là 2 bên mắt không đều nhau và thiếu tự nhiên, tình trạng này có thể do bác sĩ không đo vẽ cẩn thận trước khi tiến hành.

Giải pháp chỉnh sửa mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc, TS. BS Hong Lim Choi là bậc thầy của các kỹ thuật mắt tiên tiến nhất như phẫu thuật mắt hỏng, Midface 3 trong 1…  Trong đó, TS.BS Hong Lim Choi tiên phong cho công nghệ thẩm mỹ sửa mắt hỏng hiệu quả cho nhiều trường hợp, giúp khách hàng lấy lại được niềm vui.

Sửa mắt hỏng TS. BS Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tại buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu giữa JW toàn cầu và JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được TS. BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thế hệ thứ 4 theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên (JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam). Do đó

Sửa mắt hỏng TS. BS Hong Lim Choi  chuyển giao công nghệ sửa mắt hỏng cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ngay tại phòng mổ

Theo đó, công nghệ sửa mắt hỏng được thực hiện theo nguyên tắc phải phục hồi chức năng cơ nâng mi để tạo lại cung vòng mi mắt, hốc mắt hõm sâu, chỗ lồi chỗ lõm, mí to, giả tạo, mắt lờ đờ không thể mở to, trợn ngược,…thì cần tái phẫu thuật cắt mí, giải phóng  sẹo cũ kết hợp dàn trải túi mỡ, mới lấy lại được sự tự nhiên. Cụ thể:

+ Trường hợp mắt bị trợn, phải đợi 3-6 tháng sau phẫu thuật, phần da và mỡ thừa thiếu hụt được tái tạo lại. Khi đó, bác sĩ sẽ bóc tách để giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt, giúp chỉnh sửa lại phần mí giúp 2 mắt cân đối và đẹp tự nhiên hơn. 

Sửa mắt hỏng

TS. BS Hong Lim Choi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình kỷ niệm với khách hàng sửa mắt hỏng, trước đó đã trải qua 3 lần phẫu thuật thất bại

+ Với trường hợp sẹo xấu, bác sĩ mổ lại đường mổ cũ để cắt bỏ mô sẹo, và khéo léo che dấu sẹo ở nếp gấp mí mới

+ Trường hợp hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ  rạch một đường nhỏ, bóc tách tạo khoang và cấy mỡ đã được lọc để làm đầy hốc mắt. 

+ Trường hợp hai mắt không đều nhau, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để chỉnh 2 bên cho đều nhau và mí được định hình lại chính xác hơn.

+ Bên cạnh việc điều trị bằng phẫu thuật lại, quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng cũng rất quan trọng, khách hàng cần phải làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Giá sửa mắt bị hỏng 

Mời bạn có thể tham khảo bảng giá sửa mắt hỏng tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Bạn đang theo dõi bài viết: Sửa mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

20 Responses

 1. Прием психолога? viết:

  Психолог онлайн. Консультация Прием психолога? – 4651 врачей, 4133
  отзывов.

 2. сериалы онлайн сваты viết:

  сериалы онлайн сваты

 3. Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия viết:

  Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия

 4. смотреть лучшие фильмы онлайн viết:

  смотреть лучшие фильмы онлайн

 5. Мир дикого запада 4 серия 4 сезон viết:

  Мир дикого запада 4 серия 4 сезон

 6. смотреть фильмы онлайн на андроиде viết:

  смотреть фильмы онлайн на андроиде

 7. сайты для просмотра фильмов viết:

  сайты для просмотра фильмов

 8. бэтмен по порядку фильмы viết:

  бэтмен по порядку фильмы

 9. вусик джошуа реванш коли буде бій viết:

  вусик джошуа реванш коли буде бій

 10. Hello World! https://5vyncc.com?hs=bb695d22491ecfae808269308d7e99a6& viết:

  iw4tf0

 11. аниме про писателей и поэтов viết:

  I loved as much as you’ll receive carried out right here.
  The sketch is attractive, your authored material stylish.
  nonetheless, you command get bought an impatience over
  that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come further
  formerly again as exactly the same nearly a lot often inside case you shield this
  increase.