Bạn có biết sửa mũi ăn trứng được không?


Hầu hết chị em phụ nữ khi sau thẩm mỹ mũi đều thắc mắc sửa mũi ăn trứng được không, thực phẩm nào nên kiêng kị trong thời gian sửa mũi. Hãy theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

 

sua mui an trung duoc khong

Các chăm sóc sau khi sửa mũi không phải ai cũng biết

Sửa mũi là phương pháp tác động và bóc tách toàn bộ dáng mũi, do trong quá trình phẫu thuật có tác động vào xương và da nên sau phẫu thuật ngoài việc uống thuốc kháng viêm theo yêu cầu bác sĩ thì bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm như thịt bò, hải sản, rau muống, đồ xôi…để tránh để lại sẹo, kích ứng. Hơn nữa, sau khi sửa mũi, người thực hiện không được uống nước dừa, rau má để vết thương mau lành và mũi nhanh định hình nhanh hơn.

Tốt nhất, để giúp cho dáng mũi cân đối thì sau khi thực hiện, chúng ta nên hạn chế tác động và va chạm vào phần mũi vừa mới nâng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được duy trì và ổn định như mong muốn. Dáng mũi sau khi sửa có được vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

sửa mũi ăn trứng được không

Cách chăm sóc sau khi sửa mũi cực kỳ quan trọng

Sau sửa mũi ăn trứng được không?

Một thắc mắc của không ít khách hàng đó là không biết sau sửa mũi ăn trứng được không và ảnh hưởng thế nào đến dáng mũi . Về loại thực phẩm này, tuy chưa có một nghiên cứu rõ ràng nào khẳng định ăn trứng không tốt trong quá trình vết thương đang phục hồi nhưng theo quan niệm dân gian ăn trứng sẽ khiến vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường. Hơn nữa, lòng trắng trứng có thể làm tăng quá trình tạo mủ ở vết thương dẫn đến sẹo lồi xuất hiện. Do đó, để đảm bảo cho sự phục hồi một cách an toàn và hiệu quả sau sửa mũi thì chúng ta không nên sử dụng trứng trong quá trình đợi lành vết mổ nhé.

 Sửa mũi có ăn trứng được không là thắc mắc của phần đông khách hàng thẩm mỹ

Sửa mũi có ăn trứng được không là thắc mắc của phần đông khách hàng thẩm mỹ

Ngoài kiêng ăn các loại thực phẩm và hạn chế ăn trứng thì sau phẫu thuật sửa mũi bạn cũng không nên nằm nghiêng, không đeo kính gọng cứng,  khi ra đường bạn nên che chắn mũi để tránh những tác động của ánh nắng mặt trời và bụi bặm.

* Mách bạn tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng

Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ là an toàn

Việc kiêng cử sau sửa mũi không có gì quá phức tạp và nếu kiên nhẫn thực hiện đúng theo những chỉ định của bác sĩ thì khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian kiêng cử nếu như thực hiện sửa mũi ở một trung tâm sửa mũi uy tín và được đội ngũ bác sĩ giỏi cũng trang thiết bị máy móc hiện đại thực hiện. Và, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi sửa mũi chất lượng khách hàng cần lựa chọn. Khi thực hiện sửa mũi tại đây, khách hàng được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại, có bác sĩ chuyên môn cao thực hiện sửa mũi và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu hiệu quả.

Khách hàng có thể lựa chọn một địa điểm sửa mũi chất lượng như JW để thực hiện cho mình

Khách hàng có thể lựa chọn một địa điểm sửa mũi chất lượng như JW để thực hiện cho mình

Dáng mũi đẹp, thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi sửa mũi tại JW

Dáng mũi đẹp, thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi sửa mũi tại JW

Có hàng trăm khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi sửa mũi tại JW

Có hàng trăm khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi sửa mũi tại JW

Nếu bạn muốn biết sửa mũi ăn trứng được không có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện và giúp mình biết được câu trả lời chính xác nhất.

Hiểu đúng về sửa mũi s line hiệu quả – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS