Sửa mũi bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW cho dáng mũi cao thon, an toàn


Dáng mũi cao thon gọn giống như các ngôi sao Hàn Quốc là niềm mong ước của không ít bạn trẻ. Với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và chuyên gia hàng đầu về nâng mũi, sửa mũi bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu mũi đẹp thành hiện thực.

bac-si-tu-dung-benh-vien-tham-my-jw

Dáng mũi cao thon gọn giống như các ngôi sao Hàn Quốc là niềm mong ước của không ít bạn trẻ

Hình ảnh các ca sĩ, diễn viên ở xứ sở Kim Chi với chiếc mũi đẹp tự nhiên và rất dễ thương được các bạn trẻ rất yêu thích. Một số diễn viên còn được giới trẻ thần tượng bởi vẻ đẹp và tài năng diễn xuất, ca hát của họ. Đa số, các ngôi sao đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp. Từ đó, phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra đời và lan tỏa đến nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Những dáng mũi tự nhiên và phù hợp từng khuôn mặt cụ thể đã được tạo ra, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi giới.

Phương pháp sửa mũi S line được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay

Phương pháp sửa mũi S line được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp sửa mũi S line được ứng dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm như dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên. Bên cạnh đó, phương pháp này giúp khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện thành công được phương pháp này.

Khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, giới chuyên môn và khách hàng thường nghĩ ngay tới thương hiệu sửa mũi bác sĩ Dung bệnh viện thẩm mỹ JW. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những người giới thiệu kỹ thuật nâng mũi S line đầu tiên về Việt Nam. 

Phương pháp sửa mũi S line được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay

Bác sĩ Tú Dung là học trò bậc thầy nâng mũi S line – TS. BS. Man Koon Suh, bác sĩ 2 nước luôn có cuộc gặp gỡ, trao đổi các kỹ thuật tiên tiến

Đi theo con đường hoạt động nhượng quyền thẩm mỹ bởi nền thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng trong việc bảo mật, do đó, bác sĩ Tú Dung không tạo dựng sự nghiệp như các cơ sở thông thường khác hay làm. Vì vậy bác sĩ Tú Dung quyết định ký kết nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW toàn cầu và trải qua thời gian tu nghiệp dài hạn tại đây để học hỏi kỹ thuật.

Bác sĩ Tú Dung được học hỏi và trở thành học trò của một trong những chuyên gia nổi tiếng về nâng mũi tại Hàn Quốc – tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh. Sau khi về nước, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật và nhận tác quyền bài viết giới thiệu về nâng mũi S line Hàn Quốc. Do đó, không chỉ có trình độ chuyên môn cao về nâng mũi mà còn là sửa mũi bác sĩ Tú Dung Bệnh viện thẩm mỹ JW cho các trường hợp đã phẫu thuật nhiều lần nhưng bị hỏng, hoặc mũi khó, mũi biến dạng sau nâng tại 1 địa chỉ kém uy tín,… được phục hồi và tái tạo cấu trúc S line.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW đã được thành lập

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW đã được thành lập

Vừa qua, bác sĩ Tú Dung cùng bác sĩ Man Koon Suh ký kết thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW. Đây là 1 cơ hội cho người có chiếc mũi khó, mũi biến dạng,… được khắc phục hiệu quả.

Các khách hàng được sửa mũi bác sĩ Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW, chiếc mũi được phục hồi và tái tạo cấu trúc mới

Các khách hàng được sửa mũi bác sĩ Tú Dung bệnh viện thẩm mỹ JW, chiếc mũi được phục hồi và tái tạo cấu trúc mới

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

10 năm thở bằng miệng do 6 lần nâng mũi sai cách

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-bac-si-tu-dung-tai-benh-vien-tham-jw-cho-dang-mui-cao-thon-toan.html […]