Sửa mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW


Dáng mũi cao thon gọn giống như các ngôi sao Hàn Quốc là niềm mong ước của không ít bạn trẻ. Với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc và chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi, sửa mũi bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu mũi đẹp thành hiện thực.

 

sửa mũi bác sĩ tú dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm hiểu về phương pháp sửa mũi truyền thống 

Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp, đầu mũi hơi thô và xương mũi bè. Chính vì vậy, đa phần phụ nữ tại đây thường chọn phương pháp thẩm mỹ mũi. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân chính là do phần cấu tạo da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu.

Trước đây, việc sửa mũi được hiểu là cải thiện độ cao của mũi thông qua việc phẫu thuật, đặt lại sống mũi. Công nghệ của sửa mũi bằng sụn nhân tạo trước đây được áp dụng khá thô sơ. Bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện độ cao của mũi bằng việc cắt giọt một đoạn sụn nhân tạo bằng silicon có kích thước lớn trở nên nhỏ lại để phù hợp với từng sống mũi. Việc làm này phụ thuộc vào sự cảm tính và độ thẩm mỹ của bác sĩ.

Loại sụn nâng mũi truyền thống được cắt gọt cho khớp với dáng mũi

Loại sụn sửa mũi truyền thống được cắt gọt cho khớp với dáng mũi 

Sau một thời gian khi đặt sống, mũi bị xảy ra tình trạng bóng đỏ, tụt sống, thậm chí còn có tình trạng thủng đầu mũi. Đây chính là nhược điểm lớn mà phương pháp sửa mũi truyền thống chưa thể khắc phục được. Một phần do giai đoạn trước đây các vật liệu sửa mũi chưa phát triển đa dang, và sự du nhập của công nghệ thẩm mỹ vào Việt Nam chưa nhiều. 

Cho đến những năm đầu thế kỉ 21, nhiều phương pháp cùng vật liệu thẩm mỹ mũi hiện đại ra đời. Sửa mũi  Bác sĩ Tú Dung là một trong những điển hình. 

Sửa mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại TP.HCM hiện nay, sửa mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều khách hàng thực hiện bỡi nhiều ưu điểm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng công nghệ sửa mũi S Line sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Theo đó, loại sụn nhân tạo có cấu trúc siêu bền với hàng trăm size lớn nhỏ khác nhau để phù hợp với từng dáng mũi. 2/3 sụn nhân tạo sẽ được đặt vào sống mũi. 1/3 sụn còn lại được lấy từ tai, vách ngăn mũi, hoặc sụn sườn của chủ thể sửa mũi. 

2/3 sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi hiện đại có các size lớn nhỏ khác nhau.

2/3 sụn nhân tạo được sử dụng trong sửa mũi hiện đại có các size lớn nhỏ khác nhau.

Bằng cách này, đầu mùi và sống mũi sẽ có sự liên kết tương thích cao độ, đồng thời xóa bỏ được những biến chứng của phương pháp sửa mũi truyền thống trước kia, mang lại dáng mủi 4 cong hình chữ S đẹp tự nhiên. Ngoài ra, sửa mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có khả năng tái lập cấu trúc với các trường hợp mũi hỏng, kéo dài đầu mũi,  tạo hình lỗ mũi hát chanh, thu gọn xương mũi bè… sau các cuộc phẫu thuật hỏng trước đó.

Chị N.T.T Loan là một trong các điển hình đã được BS Tú Dung sửa mũi thành công. Trước đó, chị Loan đã tiến hành 9 lần thẩm mỹ mũi, dẫn đến tình trạng sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Phần mũi của chị Loan lộ lên nhỏ thó khiến chị khó khăn vô cùng khi thở. Đó là chưa kể đến trước đó chị phải dùng da trên mặt để đắp vào cánh mũi  do bị hoại tử nặng.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi BS Tú Dung

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi sửa mũi S line thực hiện bởi BS Tú Dung

Tương tự như trường hợp chị Loan, chị Hoa Hồng mang trong mình nỗi đau hơn 15 năm sống chung với cánh mũi dị dạng. Dù dáng vóc thon thả cùng giọng ca trữ tình ngọt ngào, nhưng sự tự ti về cánh mũi quá lớn khiến cuộc đời chị là những chuỗi ngày buồn bã.

Sau khi may mắn gặp được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và được thực hiện phẫu thuật tái chỉnh sửa mũi, dáng mũi của chị Hoa Hồng đã được cải thiện mang lại cho chị diện mạo mới xinh đẹp.

Dáng mũi của Hoa hồng thay đổi sau khi phẫu thuật

Dáng mũi của Hoa Hồng thay đổi sau khi phẫu thuật 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, sửa mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài. Với kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng ngàn ca mũi khó, JW với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao uy tín tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ. 

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại JW sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể trong từng trường hợp.

Khách hàng khi thực hiện sửa mũi tại JW sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể trong từng trường hợp.

* Chi phí sửa mũi giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS