Sửa mũi bằng Filler và những điều cần biết


An toàn, tự nhiên, thực hiện nhanh chóng là những ưu điểm của phương pháp sửa mũi bằng Filler – phương pháp thẩm mỹ đang được chị em lựa chọn nhiều. Song, khi sửa mũi bằng Filler khách hàng cần chú ý đến những nguyên tắc sau.

sửa mũi bằng filler

Không phải sửa mũi bằng Filler là tốt

Thực tế, sửa mũi bằng Filler chỉ là phương pháp làm cao sóng mũi đơn thuần bằng cách tiêm chất làm đầy vào trong chiếc mũi. Tuy phương pháp này mang đến dáng mũi cao ngay sau khi thực hiện nhưng thời gian duy trì ngắn, chất làm đầy nếu không an toàn sẽ khiến cho dáng mũi bị biến chứng và nhiễm trùng, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Sửa mũi bằng Filler “kén cá chọn canh”

Dáng mũi xấu bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau và muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, chúng ta không chỉ can thiệp đến việc nâng cao sóng mũi mà còn tác động đến những bộ phận khác. Tuy nhiên, phương pháp sửa mũi bằng Filler chỉ có tác dụng nâng cao sóng mũi, chỉ phù hợp với những chiếc mũi đã đẹp sẵn nhưng thiếu mỗi độ cao. Với những dáng mũi gặp khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi…thì phương pháp này không thể can thiệp và tác động, đây là sự hạn chế của công nghệ thẩm mỹ mũi này.

sửa mũi bằng filler_1

Sửa mũi bằng Filler chỉ dành cho những chiếc mũi có dáng sẵn

Giải pháp vàng cho chiếc mũi đẹp

Thay bằng thực hiện phương pháp sửa mũi bằng Filler không có nhiều triển vọng, sao khách hàng không lựa chọn phương pháp nâng mũi S line toàn diện cho mình. Công nghệ thẩm mỹ này là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thẩm mỹ mũi, bởi lẽ, không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này còn tác động trực tiếp vào từng dáng mũi xấu, can thiệp đến từng bộ phận và thực hiện theo châm ngôn “đi tới đâu đẹp tới đó”.

Trò chuyện với chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam để hiểu đúng về nâng mũi s line toàn diện 

Phương pháp sửa mũi S line toàn diện thực hiện theo tiêu chí đẹp tự nhiên, can thiệp sụn tự thân để lấp đầy đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng, đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Những lo lắng về nâng mũi xong bị biến chứng, xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những khuyết điểm không mong muốn sẽ được khắc phục nhanh và hiệu quả bằng công nghệ S line toàn diện.

s line

Giải pháp vàng cho dáng mũi đẹp chính là công nghệ S line toàn diện

Nguyễn Thị Hoa Hồng: “ Trước đây chiếc mũi tôi không có sóng, dáng mũi thấp và tụt khiến tôi chẳng thể nào xuất hiện tự tin trước mọi người. Quyết tâm thẩm mỹ thôi thúc tôi từ trẻ, khi dành dụm đủ tiền, tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi S line cho mình. Sau ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng kết hợp với việc đặt sụn sườn, dáng mũi của tôi đã cao thon gọn, ấn tượng và cân đối hơn hẵn. Như một phép màu có thật, từ ngày sửa mũi xong tôi tự tin hơn hẵn, gương mặt của mình trông ấn tượng hơn nhiều, bạn bè ai cũng khen tôi hết

Khách hàng đã có được chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện sửa mũi S line, không còn nghi ngờ gì về độ an toàn và tính thẩm mỹ của phương pháp này

Thực chất, sửa mũi bằng Filler không phải là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp, nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, chúng ta phải áp dụng ngay công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS