Sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân có chất lượng không?


Hỏi: Chào bác sĩ, trước đây tôi có thực hiện sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân, dáng mũi và cánh mũi đều đẹp tự nhiên như tôi mong đợi. Nhưng, sống mũi không được nâng cao cho lắm và hiện tại tôi đang có nhu cầu làm cao hơn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi sửa mũi cấu trúc có gây biến chứng không? Cảm ơn (Nguyên Thảo, Gia Lai).

Đáp:

Chào Nguyên Thảo!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Nguyên Thảo đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc “sửa mũi cấu trúc có gây biến chứng không“? chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp qua thông tin sau đây:

Theo như bạn chia sẻ bạn đã từng Sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân và có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng sống mũi không được cao cho lắm. Nên bạn có nhu cầu làm lại nhưng lo sợ có để lại biến chứng hay không? Chúng tôi cũng xin giải đáp với bạn thế này, phẫu thuật nâng mũi ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người.

Sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân có chất lượng không?

Sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân có chất lượng không?

Bởi lẽ, chỉ cần thay đổi dáng mũi là bạn đã có được 70% sắc diện của gương mặt. Do đó, không ít người đã sẵn sàng bỏ tiền và nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Để đáp ứng lại nhu cầu đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là S line. Phương pháp này, có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi, mang lại chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên và đầy lôi cuốn. Đồng thời, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng sau nâng mũi mà những kỹ thuật trước đây không làm được.

Sở dĩ, bạn sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân không được cao như mong muốn có thể là do da mũi quá mỏng, nếu đẩy quá cao phần sống mũi sẽ gây ra tình trạng lộ sống. Hơn nữa, công nghệ nâng mũi trước đây chưa được cải thiện như bây giờ nên không có vật liệu hỗ trợ nâng cao sống dành cho trường hợp da mũi mỏng. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ nâng mũi cấu trúc được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một dáng cao, thẳng, uyển chuyển tự nhiên như mong đợi.

TS.BS Man Koon Suh (bên phải) người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi tại JW Việt Nam theo thoả ước quyền thương hiệu 

Mặt khác, phương pháp này còn giúp giảm thiểu tối đa những biến chứng: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn,…Từ đó, giúp dáng mũi đẹp bền vững theo thời gian. 

Cô gái Singapore NÂNG MŨI CẤU TRÚC S line cực đẹp tại Việt Nam

Hơn nữa, trước khi bạn thực hiện sửa mũi cấu trúc bác sĩ Nhân và sống mũi không được cao như ý. Nguyên nhân rất có thể là do da mũi mỏng không thể can thiệp nâng quá cao sống mũi. Vì như vậy, sẽ gây biến chứng lộ sống, mất thẩm mỹ.

Đặc biệt, JW còn là đơn vị tiên phong ứng dụng các vật liệu hỗ trợ chuyên dùng trong nâng mũi. Các chất liệu này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được chỉ định cho những trường hợp da mũi mỏng có nhu cầu nâng cao sống mũi như Nguyên Thảo đây. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng sửa mũi cấu trúc có gây biến chứng không? cũng như nhu cầu nâng cao sống mũi. 

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thẳng tự nhiên sau khi nâng mũi cấu trúc (S line)

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc dành cho Nguyên Thảo, hy vọng đã có câu trả lời thoả đáng nhất. Chúc bạn luôn vui và gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Mến chào Nguyên Thảo!

Liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục quý khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS