Lời giải đáp của chuyên gia về sửa mũi cấu trúc là gì?


Không còn quá xa lạ, sửa mũi cấu trúc “hóa phép” dáng mũi xấu trở nên lung linh và ấn tượng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa từng thẩm mỹ, thắc mắc sửa mũi cấu trúc là gì luôn được quan tâm trước khi thực hiện.

 

sửa mũi cấu trúc là gì

Thực hư chuyện sửa mũi cấu trúc chính là sửa mũi S line

Nếu khách hàng nào còn phân vân chẳng biết sửa mũi cấu trúc là gì thì bật mí ngay cho mọi người đó chính là phương pháp sửa mũi S line hiện đại. Hai tên gọi nhưng thực chất là một phương pháp với mục đích mang đến dáng mũi cao, đâug mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài. Cùng thời điểm thực hiện nhưng sửa mũi cấu trúc sẽ cho kết quả lâu dài và thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp cũ, ngăn ngừa được tình trạng bóng độ lộ sóng, mũi không đều và những biến chứng sau khi thực hiện.

sua mui câu trúc

Mô phỏng quá trình sửa mũi cấu trúc an toàn và đúng chuẩn

Chỉ 2 tiếng để “biến hình” toàn diện chiếc mũi

Không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ và đau đầu về chiếc mũi quá thấp và kém xinh của mình mà chỉ cần 2 tiếng, toàn bộ dáng mũi ấy sẽ được lột xác hoàn toàn, mang đến cho người thực hiện một kết quả mỹ mãn mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn sửa mũi. Không tốn nhiều thời gian, không để lại sẹo sau khi thực hiện, không gây đau đớn quá nhiều, sửa mũi cấu trúc cứ như vậy mà chiếm trọn trái tim của khách hàng thực hiện.

sua mui cau trúc_2

Mũi cấu trúc chính là phương pháp sửa mũi S line chất lượng

Bằng việc bóc tách và can thiệp đến toàn bộ dáng mũi, sửa mũi cấu trúc chia dáng mũi làm 2 phần riêng biệt để can thiệp. Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ được lấp đầu hoàn toàn bằng sụn tự thân, loại sụn này có thể là sụn tại, sụn sườn…để đảm bảo dáng mũi sau khi nâng không gây kích ứng, không có tình trạng bóng đỏ đầu mũi thường thấy. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi của khách hàng sẽ được can thiệp và thực hiện với sụn nhân tạo chất lượng, sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, dáng sụn có kích thước và hình dáng tương ứng với từng chiếc mũi, không mất quá trình gọt dũa, mang đến chiếc mũi cao tự nhiên nhưng không thô cứng và gồ ghề như những phương pháp cũ.

* Chi phí sửa mũi cấu trúc S Line, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Kỳ công lựa chọn địa điểm sửa mũi, có đáng không?

Khi đã biết được sửa mũi cấu trúc là gì và những lợi ích vô cùng quan trọng khi sở hữu một dáng mũi cấu trúc đúng chuẩn thì khách hàng cần kỳ công và để tâm đến việc lựa chọn địa điểm thực hiện. Nếu như phương pháp quyết định 30% thành công của ca sửa mũi thì địa điểm và người thực hiện sẽ chiếm trọn 80% còn lại.

Đi đầu về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng giá nhất cho danh hiệu “sửa mũi cấu trúc” an toàn và chất lượng. Bởi lẽ, đây là nơi khởi nguồn của phương pháp sửa mũi S line chất lượng, có đội ngũ bác sĩ sửa mũi uy tín tạo nên thương hiệu riêng với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng ISO mới nhất.

sưa mui

JW chính là địa điểm tin cậy giúp khách hàng sửa mũi cấu trúc chất lượng

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, được TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp sửa mũi S line hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật, ông thường xuyên về Việt Nam trao đổi và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các bác sĩ JW thực hiên thành công những ca sửa mũi khó cho khách hàng.

DSC_0162

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc cho các bác sĩ tại JW

Dáng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện tại JW

Nếu ai đó còn đang thắc mắc chẳng biết sửa mũi cấu trúc là gì và mong muốn có được dáng mũi cao tự nhiên, ấn tượng thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện sửa mũi S line cho mình.

* Sửa mũi có đau không

* Sửa mũi bao lâu thì lành

Hiểu đúng về nâng mũi S line – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-cau-truc-la-gi.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/sua-mui-cau-truc-la-gi.html […]