3 tiêu chí quan trọng quyết định việc sửa mũi có an toàn không


Sở hữu dáng mũi cao thanh thoát với hình chữ S cong mềm mại là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ai trong chúng ta cũng từng thắc mắc sửa mũi có an toàn không, hãy tự mình tìm ra đáp án chính xác nhé.

 

sửa mũi có an toàn không

Sửa mũi S line – lựa chọn số 1 giúp dáng mũi an toàn

Sự ra đời của kỹ thuật sửa mũi S Line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới cho tất cả những dáng mũi khó, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện, công nghệ này có thể khắc phục hiệu quả những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc những ca mũi khó. Nếu như kỹ thuật sửa mũi cũ chủ yếu mang tính chất “nâng” và “độn” thì sửa mũi S-line đem đến thông điệp “chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi”.

Đây là phương pháp chia chiếc mũi làm 2 phần, 1/3 đầu mũi được lấp đầy bằng sụn tự thân và 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chuyên biệt, mang đến dáng mũi thẳng và có độ cong mềm mại. Nhờ can thiệp được sụn vách ngăn nên phương pháp sửa mũi S line giải phóng được toàn bộ chiếc mũi, tất cả những khuyết điểm từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to,  cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều được điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả. Có thể khẳng định chắc chắn rằng mũi S line chính là giải pháp an toàn nhất để thay đổi dáng mũi đẹp.

sửa mũi có an toàn không_2

Mô phỏng quá trình sửa mũi S line đẹp và đạt chuẩn

Bác sĩ thực hiện – tôn chỉ quyết định dáng mũi an toàn

Thẩm mỹ sửa mũi có thành công và chất lượng như ý hay không phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, các phương pháp sửa mũi khá phức tạp, đặc biệt là sửa mũi công nghệ S line với nhiệm vụ chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi cần có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm mới có thể phân tích và đánh giá cấu trúc từng chiếc mũi. Xác định được dáng mũi nào cần thực hiện can thiệp toàn diện, dáng mũi nào chỉ cần nâng cao, dáng mũi nào cần thiết cắt cánh hoặc thu nhỏ.

sửa mũi có an toàn không

Bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công của ca sửa mũi

Tại Việt Nam, hiện chỉ có rất ít bác sĩ thực hiện sửa mũi S line thành công, tiêu biểu nhất là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người được nhận tác quyền nâng mũ S line tiên phong cũng là một trong số hiếm bác sĩ vinh dự học tập tại xứ sở Kim Chi, được tham gia các cuộc hội thảo thẩm mỹ uy tín diễn ra ở các địa điểm phát triển trên thế giới.

Bệnh viện thực hiện- nút thắt quan trọng giúp sửa mũi có an toàn không

Vấn đề sửa mũi có an toàn không phụ thuộc phần lớn vào địa điểm thực hiện. Nếu khách hàng tinh anh lựa chọn nơi uy tín và chất lượng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì sẽ không có bất cứ lo lắng nào sau khi sửa mũi. Bởi lẽ, với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên môn sâu tại JW thì dẫu những ca mũi có khó khăn và phức tạp đến đâu cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất khi thực hiện.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ tiên phong của Việt Nam được tham dự hội thảo thẩm mỹ diễn ra tại Hàn

Nếu thắc mắc sửa mũi có an toàn không làm bạn phân vân trong việc nâng cấp mũi thì hãy đừng lo lắng, JW sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ bạn trong con đường tìm kiếm dáng mũi S line đúng chuẩn cho mình.

Khách hàng thực hiện sửa mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Dáng mũi đẹp tự nhiên với độ cao ấn tượng được thực hiện tại JW

Hiểu đúng về sửa s line bằng sụn tự thân tại JW 

* Sửa mũi giá bao nhiêu

Sửa mũi bao lâu thì lành

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS