Thực hư chuyện sửa mũi có hại gì không?


Khi nhu cầu thẩm mỹ sửa mũi tăng cao thì những thắc mắc như sửa mũi có hại gì không, sau khi sửa mũi giữ được bao lâu thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Và, bài viết sẽ giúp khách hàng khám phá được câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

sửa mũi có hại gì không

Điểm mặt những tác hại khi sửa mũi không đúng phương pháp

Thắc mắc sửa mũi có hại gì không của khách hàng là việc hoàn toàn chính đáng bởi khi tìm đến thẩm mỹ sửa mũi, ai cũng mong mình có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng nhưng luôn lo lắng về biến chứng và rủi ro xuất hiện.

Thực tế, có không ít trường hợp sửa mũi gây hại đến tính thẩm mỹ, khiến người thực hiện mặc cảm và tự ti trong cuộc sống. Cụ thể, do thực hiện sửa mũi bẳng chỉ hoặc sử dụng những chất làm đầy kém chất lượng, nhiều khách hàng đã nhận về “dáng mũi hư hại” sau quyết định tân trang nhan sắc sai lầm của mình.

Bóng đỏ lộ sóng

Bóng đỏ lộ sóng thường xuyên xảy ra khi khách hàng sửamũi ở địa điểm kém chất lượng

Đã có không ít trường hợp khách hàng vì ham rẻ và tin nhầm những địa điểm kém chất lượng mà nhận về chiếc mũi xấu và sau đó là những biến chứng gây hại nghiêm trọng như tình trạng mũi biến dáng, mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ, dáng mũi không cân đối, ….ảnh hưởng đến tâm lý và tính thẩm mỹ của người thực hiện.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

Niềm tin nên đặt đúng chỗ khi thẩm mỹ

Đừng tin quảng cáo và cũng đừng chọn lựa sửa mũi khi không hiểu rõ sửa mũi có hại gì không. Thực chất, những người thắc mắc “sửa mũi có hại gì không” là những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về thẩm mỹ, bởi chuyện gì cũng có hai mặt vấn đề, nếu chúng ta biết lựa chọn đúng phương pháp, thực hiện đúng địa điểm thì những băn khoăn ấy không đáng quan tâm lắm.

Tuy nhiên, niềm tin đặt thế nào sao cho đúng chỗ là cả một câu chuyện lớn mà bản thân người thực hiện thẩm mỹ cần phải tự tìm ra đáp án đúng nhất cho mình.

Còn nhớ cách đây mấy tuần, chị Thu Loan hàng mang chiếc mũi đầy biến chứng đến bệnh viện thẩm mỹ JW để cầu cứu, chị tâm sự rằng mình đã thẩm mỹ mũi 9 lần rồi nhưng do tin nhầm nơi kém chất lượng mà hậu quả nhận về là chiếc mũi biến dạng nặng với phần sưng tấy quá nhiều.

Chị Thu Loan - nạn nhân của việc làm đẹp thành làm xấu tại bệnh viện kém chất lượng

Chị Thu Loan – nạn nhân của việc làm đẹp thành làm xấu tại bệnh viện kém chất lượng

Phải mất khá nhiều thời gian, các bác sĩ tại JW mới đánh giá chính xác nguyên nhân và tiến hành “tái phẫu thuật” mũi cho trường hợp của chị. Sau ca sửa mũi phức tạp kéo dài 3 tiếng, khách hàng đã có được dáng mũi như ý ở lần phẫu thuật thứ 10, cảm xúc như vỡ òa trong phòng phẫu thuật.

JW đã cứu dáng mũi cho khách hàng bằng việc tái phẫu thuật với phương pháp S line

JW đã cứu dáng mũi cho khách hàng bằng việc tái phẫu thuật với phương pháp S line

Đã không ít trường hợp khách hàng sửa mũi hỏng đã tìm đến JW để cầu cứu và mong muốn được “tái sinh” lần nữa. Trường hợp của chị Loan là một minh chứng cụ thể nhất cho việc tin lầm địa điểm kém chất lượng khi thẩm mỹ và may mắn tìm đúng địa điểm như JW để giúp chiếc mũi có được hình dáng ấn tượng như ban đầu.

Rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp ấn tượng sau khi lựa chọn JW

Rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp ấn tượng sau khi lựa chọn JW

Bằng hành động thực tế về những ca thẩm mỹ nâng mũi chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cứ thế mà được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chẳng quảng cáo rầm rộ như những địa điểm khác nhưng JW vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của  đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế khi có nhu cầu thẩm mỹ.

* Chi phí sửa mũi giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

 

Một trường hợp mũi bị lệch đã được "tái sinh" khi thực hiện tại JW

Một trường hợp mũi bị lệch đã được “tái sinh” khi thực hiện tại JW

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS