Lời giải đáp thuyết phục cho sửa mũi có phá tướng đổi vận không?


Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi thấp kém xinh thì lựa chọn sửa mũi được rất nhiều người ưa chuộng để giúp mình thêm ấn tượng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những thắc mắc xung quanh việc sửa mũi có phá tướng đổi vận không?

 

sửa mũi có phá tướng đổi vận không

Quan niệm nhân tướng học về dáng mũi

 Từ xa xưa, theo quan niệm vẻ đẹp của người Châu Á, phụ nữ đẹp phải là người có sống mũi cao, thon gọn, khuôn mặt trái xoan, làn da trắng ấn tượng. Tuy nhiên,  không phải ai sinh ra cũng may mắn hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ được chị em quan tâm và lựa chọn để thay đổi và giúp mình thêm ấn tượng. Và, một trong những bộ phận được quan tâm nhất chính là việc tu sửa chiếc mũi, bởi nó là “nữ hoàng” trên khuôn mặt của mỗi người.

Theo nhân tướng học, dáng mũi thấp và xấu gặp trắc trở trong công việc và cuộc sống

Theo nhân tướng học, dáng mũi thấp và xấu gặp trắc trở trong công việc và cuộc sống

Nhân tướng học cho rằng, dù mắt và miệng có đẹp tới đâu mà sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, lệch thì cũng xem như bị phá tướng, khó thành công trong đường công danh và gặp trắc trở trong tình duyên, cuộc sống. Ngược lại, với một chiếc mũi cao ấn tượng thì mọi việc sẽ thuận lợi, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý tự nhiên đến. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến phương pháp sửa mũi với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn, phá đi tướng xấu do chiếc mũi mang lại. Tuy nhiên với một số người, nhất là những người kinh doanh, họ rất băn khoăn vì không biết sửa mũi có phá tướng đổi vận không, sợ sửa mũi sẽ mất tướng làm ăn, buôn bán.

Thực hư chuyện sửa mũi có phá tướng đổi vận không?

Từ trước đến nay, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng sửa mũi bị phá tướng nhưng có một điều chắc chắn là sau khi sửa mũi, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Nếu sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát và đẹp tự nhiên, khách hàng từ đó sẽ bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông, tạo được thiện cảm với người đối diện. Do đó, công việc của cũng nhờ vào đó mà tốt lên, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, mở thêm được nhiều mối quan hệ. Việc sửa mũi giúp cho người thực hiện có được khuôn mặt thanh thoát, đẹp tự nhiên, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp hạnh phúc gia đình bạn được viên mãn tròn đầy.

sua mui co pha tuong doi van khong

Chưa có một nghiên cứu nào về việc sửa mũi ảnh hưởng đến vận mệnh thay đổi xấu

* Sửa mũi giá bao nhiêu

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

Mách bạn cách chọn địa điểm sửa mũi chất lượng

Nhu cầu sửa mũi để có được dáng mũi ấn tượng, giúp thuận lợi trong công việc và cuộc sống ngày càng tăng cao, đòi hỏi phải có địa điểm tin cậy và chất lượng để thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong số ít những địa điểm sửa mũi được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Đây là địa điểm khởi nguồn cho phương pháp sửa mũi S line hiện đại, có TS. BS. Man koon Suh hỗ trợ chuyên môn, có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận tác quyền sửa mũi S line tiên phong tại Việt Nam

TS. BS. Man koon Suh trực tiếp hỗ trợ về sửa mũi cho khách hàng

TS. BS. Man koon Suh trực tiếp hỗ trợ về sửa mũi cho khách hàng

Điểm độc đáo của phương pháp sửa mũi tại JW chính là hệ thống trang thiết bị được đảm bảo, có phòng vô trùng chất lượng, vật liệu hỗ trợ đa dạng, có sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và chuyên môn sâu đảm nhận thực hiện.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là một trong số ít bác sĩ được tham dự hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Thực chất, sửa mũi có phá tướng đổi vận không cũng chẳng thành vấn đề quan trọng, mà điều cần quan tâm nhất chính là dáng mũi đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện, nó sẽ là nhân tố giúp ích cho chúng ta trong sự nghiệp và duy trì hôn nhân bền vững.

Khách hàng có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn sau khi sửa mũi tại JW

Khách hàng có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn sau khi sửa mũi tại JW

Công việc, tình yêu và sự nghiệp suôn sẻ hơn sau quyết định sửa mũi của mình

Công việc, tình yêu và sự nghiệp suôn sẻ hơn sau quyết định sửa mũi của mình

Hiểu đúng về sửa mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS