Kỹ thuật sửa mũi diều hâu mang lại dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên


Đặc điểm của mũi diều hâu là chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống, điều này làm mất tính hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Vậy có cách nào sửa mũi diều hâu không? Thông tin trong bài sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này nhé.

 

sửa mũi diều hâu

Chiếc mũi cong mềm mại giúp bạn có một mặt xinh đẹp 

Mũi diều hâu là gì?

Thông thường, mũi diều hâu có đặc trưng là chiếc mũi dài, đầu mũi có hướng hơi chúi xuống. Đầy là dáng mũi phổ biến ở châu Âu và người Do Thái, phù hợp với gương mặt dài, rộng, hố mắt sâu. Tuy nhiên, đối với người châu Á thì lại làm cho đường nét khuôn mặt mất cân xướng, bởi người châu Á thường có đường nét khuôn mặt tròn và nhỏ,…

sua mui dieu hau

Những dáng mũi diều hâu thường gặp (ảnh minh họa)

Xét về phương diện tâm linh người Á Đông, thì người có chiếc mũi diều hâu là người có tâm tính gian ác, không trung thực, trong cuộc sống họ thường gặp khó khăn vất vả, hôn nhân thì lao đao, cô đơn. Tuy nhiên, điều này chưa có ai chứng minh được, nhưng thật sự về tính thẩm mỹ thì dáng mũi diều hâu đối với Á châu là không được đẹp. Chính vì thế, việc sửa mũi diều hâu bằng công nghệ sửa mũi S line là giải pháp tối ưu nhất, mang lại dáng mũi hài hòa và đẹp hơn.

Kỹ thuật sửa mũi diều hâu được thực hiện như thế nào?

Tùy vào tình trạng chiếc mũi và từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ có thể kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau để khắc phục mọi trường hợp.

Trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi dài: Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang mũi, bóc tách đặt phần sụn nhân tạo vào để nâng cao phần sống mũi. Sau đó tiến hành, thu gọn đầu mũi sao mất đi phần đầu mũi quá dài, để lại dáng mũi với đường nét hài hòa.

Kỹ thuật sửa mũi diều hâu còn tùy vào khuyết điểm chiếc mũi mà bác sĩ có áp phương pháp phù hợp nhất

Kỹ thuật sửa mũi diều hâu còn tùy vào khuyết điểm chiếc mũi mà bác sĩ có áp phương pháp phù hợp nhất

Trường hợp sống mũi xuất hiện xương gồ: Thì bác sĩ sẽ loại bỏ phần xương gồ này đi, rồi đặt sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi (nếu sống mũi thấp) và thu gọn đầu mũi lại theo chuẩn S line.

Ngoài ra, trong một số hợp bác sĩ có thể kết hợp các kỹ thuật như cắt cánh mũi, dựng trụ mũi,… để chỉnh hình cấu trúc mũi đẹp hơn dáng mũi nhiều khuyết điểm.

Phương pháp sửa mũi diều hâu là kỹ thuật làm đẹp dáng mũi, giúp chiếc mũi có đường nét hài hòa với khuôn mặt, mềm mại theo hình chữ S tự nhiên, không bị bóng đỏ, thung da đầu mũi. Ngoài ra, phương pháp này, là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân tao nên một cấu trúc mũi vững chắc, thích ứng cao với cơ thể hạn chế việc sau sửa mũi bị lệch sống, méo đầu mũi,… không để lại sẹo co rút.

Chuyên Khoa tái phẫu thuật mũi JW là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Tại đây, áp dụng nhiều công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại, nhằm đáp ứng và khắc phục mọi khuyết điểm về mũi mà bạn đang gặp phải.

Một số hình ảnh trước và sau khi sửa mũi diều hâu tại JW:

Sửa mũi diều hâu là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp với đường cong mềm mại hơn

Sửa mũi diều hâu là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp với đường cong mềm mại hơn

Công nghệ chỉnh sửa mũi tại JW thách thức mọi dáng mũi xấu mà bạn gặp phải

Công nghệ chỉnh sửa mũi tại JW thách thức mọi dáng mũi xấu mà bạn gặp phải

* Sửa mũi giá bao nhiêu

* Sửa mũi bao lâu thì lành

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS