Sửa mũi dọc dừa là gì và có thật sự hiệu quả?


Ai đó đã từng nói rằng, bí quyết cho dáng mũi độc tôn và ấn tượng chính là sửa mũi dọc dừa cho mình. Phương pháp này có điểm gì đặc biệt mà được khách hàng tôn sùng đến vậy, chúng ta cùng khám phá qua bài viết sau.

 

sửa mũi dọc dừa

Từ xưa cho đến nay, chiếc mũi vẫn là một điểm nhấn quan trọng và chiếm vị trí độc tôn trên gương mặt. Do đó, bất cứ khuyết điểm nào của chiếc mũi cũng rất dễ phô trương và phơi bày, đó là lý do khách hàng nên sửa mũi để cải thiện dáng mũi kém xinh cho mình.

Sửa mũi dọc dừa – dáng mũi chuẩn chị em mong ước

Khi sở hữu được chiếc mũi dọc dừa ấn tượng, chị em sẽ cảm thấy mình thêm xinh xắn và tự tin hơn, đó là lý do phương pháp này được nhiều người mến mộ và lựa chọn.

Thực chất, một chiếc mũi được gọi là dọc dừa thì nó phải chia chiếc mũi làm 2 phần. Khi nhìn trực diện thì mũi phải có sống cao cân đối, đầu mũi tròn và cánh mũi thon gọn ấn tượng. Và, chiều dài của chiếc mũi bắt buộc phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. Không dừng lại ở đó, khi nhìn nghiêng thì chiếc mũi được gọi là dọc dừa phải có độ cong mềm hình chữ S một cách tự nhiên kéo dài từ sống mũi đến đầu mũi.

Chuẩn của một chiếc mũi dọc dừa ấn tượng

Chuẩn của một chiếc mũi dọc dừa ấn tượng

Nhìn tổng thể chiếc mũi, chiếc mũi dọc dừa mang đến dáng mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng với vẻ đẹp “cuốn hút” lan tỏa ra cả khuôn mặt.

Phú quý sang trọng từ dáng mũi dọc dừa ấn tượng

Theo quan niệm dân gian, những người may mắn sở hữu chiếc mũi dọc dừa thường được coi là người có tướng phú quý, thông minh, lanh lợi và thành công mỹ mãn trong con đường sự nghiệp của mình. Xét về diện mạo bên ngoài, mũi dọc dừa từ lâu đã trở thành biểu tượng của nhan sắc tự nhiên và ấn tượng. Với hình dáng cao thẳng, thon gọn và tự nhiên, chiếc mũi dọc dừa luôn khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp, sang trọng và nổi bật hơn hẵn mỗi khi nhìn vào. Đây là một trong những ưu điểm về nhan sắc khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước được sở hữu dáng mũi ấn tượng như bạn.

sua mui doc dua

Sở hữu dáng mũi dọc dừa mang đến phú quý và sang trọng

Sửa mũi dọc dừa bằng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu khách hàng muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa ấn tượng và cân đối thì con đường nhanh nhất chính là sửa mũi dọc dừa bằng phương pháp S line ấn tượng. Đây là phương pháp hiện đại xuất sứ từ xứ sở Kim Chi, với công nghệ ưu việt, mang đến dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên được duy trì với thời gian lâu dài.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm sửa mũi dọc dừa tin cậy nhất với công nghệ mũi S line được chuyển nhượng từ Hàn Quốc, có TS. BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp S Line trực tiếp hỗ trợ về chuyên môn, giúp khách hàng có được dáng mũi ấn tượng.

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp về JW hỗ trợ về chuyên môn và thực hiện sửa mũi dọc dừa cho khách hàng

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp về JW hỗ trợ về chuyên môn và thực hiện sửa mũi dọc dừa cho khách hàng

Khi thực hiện sửa mũi dọc dừa bằng công nghệ S line tại JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, hỗ trợ cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng có được dáng mũi dọc dừa ấn tượng sau khi thực hiện tại JW

Khách hàng có được dáng mũi dọc dừa ấn tượng sau khi thực hiện tại JW

Đặc biệt, công nghệ S line với tác dụng can thiệp và bóc tách toàn bộ dáng mũi, can thiệp cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng một chiếc mũi sẽ giúp cho khách hàng có được dáng mũi dọc dừa tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

trước và sau khi nâng mũi dọc dừa tại JW

Nếu bạn thực sự không hài lòng về chiếc mũi kém xinh của mình thì tại sao không nhanh chóng đến JW để sử dụng phương pháp sửa mũi dọc dừa an toàn và chất lượng?

* Chi phí sửa mũi giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Sửa mũi có đau không

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

Công nghệ nâng mũi S line đúng chuẩn tại JW – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    Who wants to follow me to get real value

    https://power-777.net/